Năm 2021 tuổi Ất Mùi xây được nhà không ?

Tư vấn cho gia chủ tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 trong năm 2021, gia chủ có ý định xây nhà trong năm nay, để xây được nhà trong năm 2021 gia chủ có 2 cách, cách 1 là xem xét xem tuổi mình có hợp tuổi xây nhà trong năm 2021 hay không, bởi thầy phong thủy kết hợp với sách, còn cách 2 bạn nếu không được tuổi xây nhà trong năm 2021 bạn có thể mượn tuổi xây nhà nếu bạn thích xây nhà luôn và bạn cũng phải quay lại cách 1 để mượn thầy xem tuổi nào hợp tuổi xây nhà trong năm 2021 để bạn nhờ tuổi hợp đứng ra xây nhà cho bạn, Tư vấn thiết kế nhà đẹp cho gia chủ bạn cần lưu ý: Nhưng người mà bạn nhờ đứng ra làm nhà hộ cũng phải xem xét kĩ lưỡng xem có hợp cả với tuổi mình hay không, có hạn gì hay không, hoặc nhà có tang hay không để tránh, xây nhà cũng như thay đổi số mệnh mình vậy, thành hay bại cũng ở chính nó.

Đầu tiên là tổng quan về tuổi Ất Mùi

Tư vấn xây nhà cho tuổi Ất Mùi xây nhà năm Tân Sửu 2021. Gia chủ tuổi Ất Mùi 67 tuổi. Thuộc mạng Trung Kim - Vàng Trong Cát. Các cụ ta từ xa xưa đã có câu, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vậy có đúng là khi xem tuổi xây nhà nhất định phải xem tuổi của nam giới không và lý do tại sao? Người ta cho rằng nhà ở là dương trạch, mang dương khí, mà đàn ông có dương khí vượng, khi xây nhà xem tuổi đàn ông là để âm dương không bị xung khắc. Khi làm nhà, người ta sẽ xem tuổi người đàn ông là chủ gia đình đó. Tuy nhiên, có những gia đình không may thiếu đi trụ cột gia đình, vậy trong trường hợp đó sẽ làm thế nào? Nếu gia đình có con trai trưởng đã lớn thì sẽ xem tuổi của trưởng nam. Trong trường hợp nhà không có con trai hoặc con trai còn quá nhỏ thì khi đó người ta sẽ lấy tuổi của người phụ nữ đang gánh vác gia đình, có vai trò quan trọng đối với ngôi nhà đó. Dân gian còn có một cách nữa, đó là mượn tuổi của người thân quen để làm nhà cho hợp phong thủy hay mượn tuổi của chính người chủ thầu, nhờ người đó đứng ra làm lễ động thổ. Với cách này, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn ở phần sau.

Năm 2021 tuổi Ất Mùi có xây được nhà hay không ?

Để xét tuổi Ất Mùi có xây được nhà hay không bạn phải xét kĩ ở 3 hạn sau: Hạn Tam Tai, Hạn Hoàng ốc, hạn kim lâu, nếu vi phạm 1 trong 3 hạn sẽ khó có thể làm nhà được một cách thuận lợi, nếu bạn vi phạm bạn có thể mượn người làm nhà hộ.
Xét hạn tam tai
Gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.
Năm dự kiến xây khởi công là 2021(Tân Sửu), như vậy gia chủ tuổi Ất Mùi sẽ không phạm vào Tam tai.
Xét hạn kim lâu
Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Ất Mùi 67 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2021 (Tân Sửu)
Theo cách tính kim lâu, nếu gia chủ tuổi Ất Mùi tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2021 thì sẽ không phạm
Xét hạn Hoàng ốc
Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Ất Mùi 67 tuổi (theo tuổi âm lịch).
Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Ất Mùi tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2021 (Tân Sửu) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc (Nhất Cát).
==>> Năm 2021 (Năm Tân Sửu), Gia chủ tuổi tuổi Ất Mùi 67 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào các yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoàng Ốc(Nhất Cát). Vậy gia chủ nên sửa chữa hay xây cất nhà mới, (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hành thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự) tốt cho gia chủ.
Xét hướng hợp tuổi Ất Mùi mang lại tài lộc
Xét các hướng nhà, thì hướng chính của các cửa và hướng nhà luôn luôn được quan tâm, tuy nhiên hướng của cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch. Thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng. Năm 2021 tuổi Ất Mùi xây được nhà không ? bạn có thể trả lời được câu hỏi trên rùi đó,

Chọn màu sắc cho tuổi Ất Mùi

Màu sắc hợp mệnh và màu kị với tuổi Ất Mùi thì cũng được quan tâm khá nhiều, Với gia chủ sinh năm Ất Mùi 1955 tốt nhất nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (thuộc Thổ) hay màu trắng (thuộc Kim). Vì trong ngũ hành Thổ sẽ sinh Kim và Kim thì lại hợp với Kim. Như thế gia chủ sẽ nhận được sự trợ giúp về tài lộc và nhanh chóng phát thịnh vượng. 
Năm sinh dương lịch: 1955
Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

Xây nhà hướng nào mang lại đại cát ? Quẻ mệnh: Càn Kim, Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí), Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).
Bạn có thể xem các mẫu nhà đẹp của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. https://ktshanoi.net/thiet-ke-nha-pho-ktshanoi.html

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356