Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ý tưởng độc đáo

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp này chắc chắn sẽ mở ra nhiều gợi ý mới mẻ, độc đáo cho những ai đang tìm kiếm mẫu thiết kế phòng khách đẹp lấy ý tưởng tham khảo. Với những mẫu phòng khách dưới đây với sự sáng tạo thông mình trong lối thiết kế nội thất sẽ mang tới không gian ưng ý cho gia đình bạn


Ngoài việc chú đến đến thiết kế mat tien nha dep, thì nội thất bên trong cũng vô cùng quan trọng làm nên một không gian sống thoải mái, mang lại hạnh phúc cho mọi người. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng khách đẹp với lối thiết kế có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại thể hiện qua các mẫu ghế sofa gỗ đệm. 


Cần phải chú ý đến màu sắc trong phòng khách khi chọn điểm nhấn. Quá nhiều màu hồng sẽ khiến rối mắt và mất đi sự tinh tế. Tốt nhất bạn nên chọn một yếu tố màu hồng duy nhất cho căn phòng như chiếc ghế sofa nhung này. Nó sẽ trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng và bạn không cần cố gắng thêm gì để khiến phòng khách trở nên nổi bật hơn.


Nếu là một phòng khách nhiều màu sắc, một vài tác phẩm nghệ thuật đầy trừu tượng, có gối hoa và thảm sọc, thì một ghế sofa hồng sẽ là sự hoàn thiện hoàn hảo.


Mặc dù mang nét nữ tính, nhưng màu hồng vẫn có thể phù hợp trong thiết kế nội thất một phòng khách với gỗ tối màu, màu sắc trung tính và những kiểu dáng công nghiệp. Trên thực tế, màu hồng kết hợp được với rất nhiều yếu tố khác nhau.


Với những ai yêu thích sự nữ tính, nhẹ nhàng thì có thể chọn mẫu ghế sofa màu hồng phấn làm điểm nhấn cho căn phòng. Những vật dụng xung quanh nên là mang các màu sắc nhẹ nhàng như trắng, đen làm nền cho màu hồng lên ngôi.


Thiết kế tương tự cho phòng khách của các bạn nữa. Chiếc ghế sofa màu hồng này kết hợp với thảm chấm bi trắng đen tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.


Tuy nhiên, không phải lúc nào ghế sofa hồng cũng sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý. Đôi khi nó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho những yếu tố khác rực rỡ hơn. Bạn có thể áp dụng mẫu phòng khách này cho phòng khách ngôi nhà thiết kế theo dạng thiết kế nhà chung cư hoặc thiết kế nhà phố hay nhà ống đều được.


Phòng khách chọn chiếc ghế sofa màu hồng nhạt kết hợp với màu xanh lá cây của cây cỏ trang trí tạo nên một tổng thể hài hòa, ăn ý. Nó giúp phòng khách kiêm góc thư giãn này trở nên vừa mắt và dễ chịu với những màu sắc thiên nhiên.


Cuối cùng là mẫu nội thất phòng khách đẹp bày trí theo phong cách hiện đại. Màu sắc trong phòng có sự cân xứng, hài hòa. Màu hồng đậm khi kết hợp với những màu sắc không kém phần sôi động khác như xanh dương, xanh lá cây, hồng tím nhẹ dịu chia sẻ sự rực rỡ và đem lại một căn phòng vô cùng trẻ trung và bắt mắt.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356