Mẫu thiết kế nội thất độc đáo với sắc đen bí ẩn

Art Hanoi xin giới thiệu bạn đọc một mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp độc đáo rất ít người sử dụng bởi vì từ xưa màu đen là một trong những màu sắc vô cùng khó sử dụng trong thiết kế nội thất nhưng với căn nhà này, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự táo bạo và sang trọng của những chi tiết màu đen.

Căn nhà ở Sydney đã được cải tạo một cách tài tình từ một căn nhà cũ kỹ. Ở bức ảnh dưới đây, bạn có thể thấy phần được xây mới được kết nối với phần cũ của ngôi nhà và một khoảnh sân nhỏ rất nhiều cây xanh.

Nội thất phòng bếp gồm phần tủ bếp màu đen trải dài khắp tường, từ căn bếp đến phòng ăn. Đảo bếp bằng gỗ hài hòa với bàn ăn và khung cửa sổ đều bằng gỗ. không gian phần sân góc vườn cuối bếp tạo không khí gian phòng thoáng và trong lành hơn rất nhiêu

Trong phòng ăn có dựng một chiếc thang cạnh tủ bếp để thuận tiện cho việc lấy đồ ở ngăn trên cùng. Một bộ sưu tập những chiếc đèn trần đơn giản và tinh tế bằng gỗ sẽ khiến bạn phải thích thú.

Đằng sau khu vực phòng ăn là phòng khách. Cả hai khu vực đều hướng ra khoảng sân, sử dụng cửa trượt lớn bằng kính. Như vậy, cả khi đóng cửa, căn nhà vẫn tràn ngập ánh nắng mặt trời. Sân vườn có một bậc thềm cao, nơi diễn ra những buổi ăn tối, tụ tập ngoài trời.

Tông màu đen tiếp tục được sử dụng trong nội thất phòng tắm. Bề mặt phòng tắm được bao phủ bởi gạch lát đồng xu màu đen. Tuy không gian sử dụng chủ yếu màu đen nhưng căn phòng này không hề tối tăm nhờ có những cửa sổ kính mang đến ánh sáng tự nhiên.

Cầu thang cạnh khu bếp dẫn tới tầng trên, nơi có các phòng ngủ và phòng tắm khác.Phòng tắm được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Ở một trong các phòng tắm bên trên, điều thú vị là tông màu đen đã được thay bằng những gạch lát đầy màu sắc và hoa văn táo bạo trên sàn, tường và trần nhà.

Theo nguồn giadinhmoi.vn

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356