Mẫu thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi cho căn hộ 28m2

Art Hanoi- Giới thiệu bạn đọc một thiết kế nội thất căn hộ đẹp với diện tích chỉ vẻn vẹn có 28m2 nhưng gia chủ người Nga muốn nơi ở có thật nhiều chỗ để đồ, phòng ngủ riêng tư, wc cần phải tiện nghi. Một mong muốn tưởng chừng như không thể thế nhưng nhờ sự sáng tạo của kiến trúc sư mọi thứ luôn là có thể.

Căn chung cư ở Moskva (Nga) chỉ rộng có 28 m2 nhưng nữ chủ nhà có rất nhiều mong muốn. Với công ty kiến trúc, đó lại là thử thách khiến họ thích thú, mặc dù để thực hiện mong muốn của gia chủ là điều vô cùng khó.


 
Trong khoảng diện tích nhỏ hẹp,  các kiến trúc sư bố trí đầy đủ các phòng chức năng: Chỗ tiếp khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ, WC. Màu sơn được sử dụng trong thiết kế nội thất căn hộ lại là màu trắng để giúp cho căn nhà sáng và tạo cảm giác thoang rộng cho căn nhà.

Chỗ ngủ nghỉ được đặt sau một bức vách mờ, vừa tạo sự kín đáo tương đối vừa không làm nhà có cảm giác bị xé lẻ, phân cách. Thiết kế nội thất bên trong đơn giản hết mức có thể và cũng tránh trang trí những thứ quá màu sắc để không gian căn hộ không bị rối mắt.

Với mẫu thiết kế nội thất này Các hệ tủ chứa đồ được sắp đặt ở những mảng tường kết nối cửa sổ. Khoảng trống giữa chúng được sử dụng làm chỗ ngồi đọc sách, ngắm cảnh bên ngoài. 

Thiết kế nội thất căn hộ 28m2 ở đây người ta sử dụng tủ kệ có kích thước lớn hiếm thấy ở những căn hộ mini. Kiến trúc sư sử dụng hệ thống cửa kính xung quanh làm cho căn nhà thêm sáng và tạo không gian thông thoáng và tràn đầy năng lượng mỗi ngày cho chủ nhà.

Những chỗ ngồi bên cửa sổ có kệ để đồ phía dưới, được làm phẳng giống như sàn nhà vô cùng an toàn, lại vừa tận dụng được những diện tích trống trong ngôi nhà.

WC có sự phân chia khu khô-ướt nhờ bức rèm nhựa trong. Tuy rằng diện tích dành cho không gian này không có nhiều nhưng kiến trúc sư đã đáp ứng được mong muốn về tiện nghi đầy đủ của gia chủ.


Theo nguồn Vnexpress

0913 038 356