Mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 4x10m 5 tầng độc đáo

Thiết kế nhà đẹp - Gần đây có khá nhiều khách hàng hỏi Ktshanoi về mẫu thiết kế nhà ống 4x10m 5 tầng. Trước đây chúng tôi đã nổi tiếng với mẫu thiết kế nhà ống 4x12m 5 tầng hay 5x12m 5 tầng, thế nhưng với mẫu nhà ống 4x10m thì chúng ta lại phải thiết kế theo một cách hoàn toàn khác.

Arthanoi sẽ đưa ra cho bạn mẫu thiết kế điển hình này và bạn có thể áp dụng nó cho các kích thước diện tích đất tương tự như 4x10m, 4x9m hoặc 4x8m đều được. Thiết kế này đã được ứng dụng tại hai công trình của Ktshanoi được thi công trong năm 2014

Mô hình 3D mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 4x10m

 
Nhà ống đặt ra một bài toán về công năng, kết cấu, ánh sáng, cũng như kiến trúc mặt tiền,… Ktshanoi làm hài lòng chủ đầu tư với mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp này với diện tích công năng sử dụng và chiều cao căn nhà làm cho tỉ lệ ngôi nhà nhìn sẽ hợp lý, ngoại thất khác biệt ấn tượng hơn so với những ngôi nhà khác. Dưới đây là phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống 4x10m 5 tầng
 
 
Ngoài ra có một sự khác biệt nhỏ giữa kích thước 4x10m và 4x12m là ở mẫu thiết kế 4x10m kích thước đất quá ngắn để ta có thể đưa cầu thang vào giữa nhà do vậy chúng tôi đã đưa toàn bộ cầu thang và khu phụ vào phía cuối nhà. Tầng 1 của thiết kế. phía ngoài được lùi lại 2m và hạ cốt là khu vực để xe máy (cách này chỉ áp dụng cho các nhà ở trong ngõ và không có ý định kinh doanh còn đối với các nhà ở mặt phố hoặc có ý định làm kinh doanh hoặc để xe ô tô thì phần giật cấp này bỏ đi).
 
 

Bản vẽ các mặt bằng, cắt, đứng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà ống nhà phố đẹp 5 tầng - Mặt đứng
 
 
Khu bếp của cầu thang được đưa về phía cuối của tầng 1 vệ sinh được bố trí gọn ở phía cuối gầm cầu thang, một bàn ăn lớn 6 ghế hoặc 8 ghế được đặt ở phía ngoài vừa là nơi ăn uống cũng như nơi tiếp khách của chủ nhà với cách thiết kế như này bạn sẽ có không gian rất rộng.
 
 
Tầng 2 được bố trí duy nhất một phòng ngủ diện tích lên đến trên 20m2 có vệ sinh khép kín, nếu các bạn để ý sẽ thấy Ktshanoi đã khéo léo trốn toàn bộ hàng cột ở trục số 2 và xử lý thành cột dẹt 110 điều này làm cho gian phòng đẹp hơn và rộng hơn. Tầng 2,3,4 thiết kế giống như nhau và có thể tùy biến thành dạng căn hộ cho thuê hoặc khách sạn cho thuê tùy thích.
 
 
Mặt bằng tầng 5 được thiết kế gồm: phòng thờ, buồng giặt, sân thượng.
 
Phòng thờ được bố trí ở giữa không gian tương đối yên tĩnh. Phòng giặt được bố trí sát cầu thang, thuận tiện cho gia chủ giặt giũ, phơi phóng. Sân phơi kết hợp làm sân thượng là địa điểm lý tưởng để tập thể dục cho mỗi thành viên trong gia đình.
 
 
Tất cả thiết kế nhà ống 4x10m 5 tầng này áp dụng cho một hộ gia đình nhỏ bao gồm 4 thành viên hoặc áp dụng cho người có nhu cầu để ở hoặc cho thuê phòng khép kín. Trông thiết kế tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản, ưu điểm của thiết kế là nó được làm theo dạng không gian mở khiến cho phòng trở nên rộng và thoáng phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình trẻ không có nhu cầu tiếp khách tại nhà nhiều. Bạn hãy xem và áp dụng nó cho các khu đất có diện tích tương tự 4x8m hay 4x9m đều được.
Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết, cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hotline: 0913038356 HOANG QUANG HUY (architech)
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online:
Yahoo: huyktshanoi - sky: k10_quanghuy - face: huy.ktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356