Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

Thiết kế nhà - Giới thiệu ban tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m hiện đang được xuất hiện khắp nơi trên các trung tâm thành phố lớn hiện nay. Dưới đây chúng tôi muốn gửi tới bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng với mặt tiền 4m siêu đẹp và đang là mẫu được lựa chọn là xu hướng đón xuân 2020.

Với  mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống được thiết kế đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Bạn quan tâm các mẫu cho xu hướng đón xuân 2020 tại đây nhé
Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m có gara để xe, đây là mẫu thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu cốt yếu của xã hội, những nơi thành phố đất chặt người đông, xe cộ nhiều nhưng nơi để thì rất khó và ít, đôi khi mất chi phí quá nhiều, rất bất lợi, chính vì thế gia chủ mong muôn thiết kế nhà mình có nơi để xe thoải mái và tiện lợi nhằm phục vụ đúng nhu cầu thiết yếu.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà phố có gara ở đây: 

Thiết kế nhà phố đẹp 4mx13m 4 tầng 1 tum hiện đại có gara ô tô

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 4x12m có gara ô tô 

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m có gara

Hình ảnh phố cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Tông màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp này nói riêng và các mẫu thiết kế nhà khác nói chung, màu trắng giúp cho những ngôi nhà luôn sang trọng, hiện đại. 
Với thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này các kiến trúc sư đã dùng đá granite sáng bóng để ốp tường, ngoài ra các kiến trúc sư còn chọn gạch chỉ ốp tường màu sắc tự nhiên để tạo điểm nhấn, thiết kế cửa sổ với chất liệu kính cường lực tối màu tránh sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời đồng thời lại có thể tạo ra một khoảng view đẹp.

Không gian xanh được bố trí khắp nơi giúp mẫu thiết kế nhà luôn xanh mát không bị gò bó với những vật liệu khác.

Bản vẽ mặt bằng các tầng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m:

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m:

Tầng 1: Thiết kế nhà có không gian dành cho để xe máy và ô tô, chính vì thế không gian tầng 1 được thiết kế với không gian rộng chủ yếu là dùng để làm gara để xe, Ngoài ra còn có không gian dành cho khu vực cầu thang bộ lên các tầng trên, Tiếp phía trong cùng là không gian dành cho khu vực nhà bếp và bàn ăn, khu vực vệ sinh

Tầng 2 được thiết kế đầu tiên là phòng khách với cửa kính giúp không gian nhà thêm thông thoáng và sang trọng. Tiếp đến là khu vực cầu thang thêm vào là không gian dành cho khu vực vệ sinh, không gian đi vào lối trong phòng ngủ, những khoảng thiết kế thông trần giúp các mẫu nhà ống nhà phố luôn tràn ngập ánh sáng và gió, đây cũng là giải pháp thông dụng nhất.

Riêng tầng 2 không được thiết kế ban công để tiết kiệm diện tích cho những mẫu nhà mặt tiền 4m. Thiết kế ngoại cảnh tầng 2 với sự lựa chọn gạch chỉ ốp tường màu sắc tự nhiên để tạo điểm nhấn, cửa sổ dùng kính cường lực tối màu tránh sự ảnh hưởng trực tiếp cho không gian phòng khách.
Tầng 3 dành cho không gian nghỉ ngơi là chủ yếu, với thiết kế 2 phòng ngủ, ngoài ra còn có khu vực dành cho vệ sinh, không gian cầu thang và những khoảng thông trần,

Ngoài ra các kiến trúc sư đã đua ban công 0.5m bên ngoài trang trí bằng gạch chỉ ốp tường màu sắc tự nhiên đẹp mắt, cũng như các tầng khác ở đây cũng được sử dụng kính cường lực tối màu giúp giảm nhiệt độ, ánh sáng trực tiếp vào nhà.

Thêm vào là ban công có view đẹp để gia chủ có thể thư giãn, nơi này đón nhiều nắng, gió thích hợp cho việc trồng cây xanh giúp không gian nhà thêm xanh mát và đẹp hiện đại hơn.
Tầng 4 với thiết kế chủ yếu là không gian dành cho phòng thờ, khu vực phơi đồ, khu vệ sinh....Như những thiết kế nhà phố khác hiện nay sử dụng mái bằng với những khoảng hở thông trần trên tầng mái giúp đón được nắng và mưa tự nhiên vì thế tạo điều kiện cho cây cối phát triển rất tốt. 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ uy tín nào để thiết nhà phố với mặt tiền 4m thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356