Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại ở Hà Nội

Art Hanoi- Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng và kiến trúc sư quan tâm. Đặc trưng của phong cách này là mang đến vẻ đẹp đơn giản, không quá cầu kỳ và chi tiết rườm rà. Các đường nét khỏe khoắn kết hợp với tone màu tươi sáng cũng là điểm mà chúng ta dễ nhận thấy ở phong cách kiến trúc này.

Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại của anh Minh, Hà Nội trong bài viết này có nhiều điểm cần chú ý. Mời bạn cùng tham khảo:

Khi thiết kế nhà phố 4 tầng cho anh Minh, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ trong việc lựa chọn phong cách phù hợp. Vì gia chủ là người yêu thích sự tối giản và đề cao lợi ích của không gian rộng rãi nên kiểu nhà hiện đại là sự lựa chọn phù hợp. Bằng việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mặt trước màu xám đậm còn giúp căn nhà trở nên nổi bật, đầy cá tính hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng tường kính ở một số tầng để hướng ngồi nhà đến không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi cũng như để gia chủ có thể tận hưởng khung cảnh tươi đẹp bên ngoài. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặt thêm một số chậu cây xanh cho từng tầng với mục đích đem thiên nhiên gần gũi hơn với ngôi nhà, bởi cây xanh bên cạnh việc giải nhiệt còn giúp giảm stress rất tốt. Nếu bạn để ý trong các mẫu thiết kế nhà ở kể cả thiết kế nội thất nhà phố của KtsHanoi, chúng tôi luôn cố gắng mang cây xanh vào trong không gian sống bởi chúng tôi nhìn được lợi ích rất lớn của cây xanh mang lại bởi vậy mà mẫu thiết kế này không phải là ngoại lệ. Hệ thống đèn chiều sáng bên ngoài được phân bố hợp lý cho từng tầng còn giúp ngôi nhà anh Minh trở nên nổi bật và lung linh hơn vào ban đêm.

Hy vọng qua mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng ở trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho căn nhà tương lai của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hãy liên lạc với chúng tôi để được hổ trợ về phong thủy, kiến trúc, thiết kế kỹ càng nhất nhé.
Chúc bạn thành công !

Theo nguồn Arhome

0913 038 356