Mẫu thiết kế nhà ống nhà phố mặt tiền 7m siêu đẹp

Thiết kế đẹp - Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống nhà phố 7m độc đáo được nhiều người ngưỡng mộ dưới đây có thể là những thiết kế đẹp để bạn tham khảo và rút ra được ý tưởng nào đó cho thiết kế ngôi nhà tương lai của mình. Cùng điểm danh lại những mẫu nhà có mặt tiền ấn tượng 


Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng có thêm 1 tầng thượng có lối kiến trúc vô cùng ấn tượng. Đầu tiên phải nói đến là mặt tiền độc đáo với 3 màu sơn chủ đạo là trắng, cam và nâu. Mỗi tầng là một thiết kế khác nhau tạo thành một thể tống nhất chắc chắn và đẹp mắt.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m có khoảng ban công rộng dù diện tích nhà khá hạn chế. Dù vậy, kiến trúc sư vẫn cố gắng tạo ra khoảng ban công rộng rãi để gia chủ có không gian thư giãn hoặc trồng hoa, trồng cây cảnh làm thú vui tạo nhã.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 7m đáp ứng được 3 yêu cầu: tính thẩm mỹ cao, có ban công làm nơi thư giãn trà đạo, có khoảng đất nhỏ để trồng cây tạo bầu không khí trong lành, tươi mát giữa thành phố “đất chật người đông”. Đặc biệt  ấn tượng bởi mặt tiền được làm bằng các thanh gỗ màu sơn nâu rãi đều khắp các tầng.

Với mặt tiền đơn giản nhưng gây sự chú ý bởi bố cục đẹp mắt. Khoảng ban công nhỏ được che chắn bằng mái hiện khá rộng, oto có “nhà riêng” nhờ có sự tính  toán, suy xét kỹ lưỡng trước khi xây dựng. Đây la thiết kế tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách đơn giản, hiện đại mà vẫn giữ được cá tính riêng.

Thiết kế nhà ống hiện đại cần một khoảng diện tích khá rộng rãi để có được ngôi nhà như trên. Mặt tiền nhà phố được  tạo từ những song gỗ màu sơn nâu trầm sang trọng. Chi phí xây dựng ngôi nhà này khá tốn kém bởi ngôi nhà được xây dựng trên một diện tích khá rộng với một kiến trúc kiên cố và khá dày công.

Một thiết kế đẹp khác cho những ai yêu thích phong cách thiết kế mặt tiền độc đáo xẻ vát với kính trắng bóng gương có thể soi được cảnh vật đằng trước ngôi nhà khiến ai ai cũng đều bị thu hút.

Để có được một ngôi nhà đẹp gây được ấn tượng với mọi vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và để lại ấn tượng sâu đậm cho mọi người thì mặt tiền ngôi nhà là điều đầu tiên tác động đến điều đó. Thông qua những mẫu nhà này, hi vọng khách hàng sẽ nảy nở góp nhặt từ những tinh túy nhất qua các ngôi nhà mẫu độc đáo mà chúng tôi đã giới thiệu.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356