Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m có gara

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố nhà ống mặt tiền 5m hiện đại có gara để xe. Thiết kế nhà ống 3 tầng tại thành phố Thanh Hóa cho gia đình gồm 3 thành viên trẻ sinh sống. Với thiết kế kiến trúc hiện đại được thiết kế năm 2019 và dự sẽ thi công và hoàn thành sau 4 tháng trước xây dựng.

Ban đầu khiên đến với các kiến trúc sư tư vấn anh chị cũng đã được tham khảo ở mọi thông tin khác nhau, qua nhiều các kiến trúc sư nhưng anh chị nói vẫn chưa giải quyết được những mong muốn và đáp ứng được gì anh chị cần.

Mong muốn của anh chị cũng rất đơn giản thôi. Thiết kế nhà có diện tích 80m2 đầy đủ công năng chi phí tối giản nhất. Thiết kế nhà anh chị cần cái thứ nhất là một không gian lớn để cho khu vực để xe ô tô và xe máy, ngoài ra thiết kế phòng tối giản để cho sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Diện tích mảnh đất hình ống điều quan trọng nhất thiết kế sao cho ngôi nhà luôn được thông thoáng, lấy nhiều ánh sáng cho các không gian lại tiết kiệm diện tích.

Tiến hành thiết kế mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 5m 

Bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Công năng các tầng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Ban đầu gia chủ đến với chúng tôi có mang muốn được thiết kế ống 3 tầng có gara để xe và 2 phòng ngủ.

Tầng 1: Phía trước là nơi để xe gara dành cho xe ô tô là chủ yếu ngoài ra còn có xe máy và xe đạp. Tiếp đến là khu vực đành cho một phòng khách nhỏ, nơi để cầu thang, nhà kho, vệ sinh....

Tầng 1 đành cho thiết kế theo phong cách tối giản nên ít đồ đạc được sử dụng ở đây, chủ yếu là dành không gian cho khu để xe theo mong muốn ban đầu của gia đình

Tầng 2: Thiết kế tầng nhà theo không gian thông thoáng và phong cách hiện đại là chủ yếu. Tầng 2 với gam màu trắng là chủ đạo

Phân chia khu vực sinh hoạt chung, phòng khách to bên ngoài cạnh lan can hành lang để lấy toàn bộ ánh sáng và gió cho căn phòng.

Tiếp đến là không gian ngăn cách khu vực phòng khách với bên trong, nơi đây dành riêng cho khu vực phòng ăn và khu vực nấu nướng, kết hợp khu vệ sinh khép kín.

Nội thất tầng 2 cũng được bố trí theo phong cách tối giản như ban đầu để tiếp kiệm không gian, tiền bạc cho gia đình trẻ nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng đầy đủ và sang trọng.

Tầng 3: Không gian dành chủ yếu cho nhu cầu nghỉ ngơi là chủ yếu với thiết kế nhà ống 3 tầng 2 phòng ngủ, phòng ngủ lớn ngoài là của anh chị để ở và nơi làm việc đa năng. Tiếp không gian phân chia phòng ngủ của bố mẹ với con cái là không gian dành cho cầu thang.

Thêm khu vực phòng thờ nhỏ ở tầng 3 đơn giản và khu vực phơi đồ, ngoài ra sau này mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng, anh chị sinh thêm con sẽ xây thêm tầng 4 và có thể xây thêm thành 5 tầng là ý định ban đầu. Theo như những gì chị tâm sự, cho nên việc thiết kế nhà 3 tầng này chúng tôi rất tỷ mỉ chuẩn bị đủ cho sức chịu của những mẫu thiết kế cao tầng hơn sau này.

Không gian giếng trời sẽ kết hợp chính với cầu thang giữa của ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giảm chi phí điện, tăng nên vẻ đẹp.

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 5m 

Tiến hành thi công mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Kế hoạch ban đầu.

Dự định xây dựng mau thiet ke nha ong này trong năm 2020 và hoàn thành trước tết năm 2021.

Dự toán kinh phí: Chi phí tối đa gia chủ đưa ra là 1.5 tỷ. Chi phí bên thiết kế và thi công trọn gói đưa ra tối đa là 1.4 tỷ.

Phong cách thiết kế: Phong cách tối giản, hiện đại, sang trọng

Kế hoạch xây dựng: Xây dựng cuối năm 2020.

Địa điểm: Thành phố Thanh Hóa

Diện tích: 5mx16m trên mảnh đất hình ống 

Tiến hành xây dựng và hoàn thành sẽ được cập nhật ở những phần sau

Xem thêm:

Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu thiết kế nhà đã hoàn thiện có thể tham khảo tại thiet ke nha dep

Hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói để có thêm kinh nghiệm cho những lựa chọn sáng suốt của mình để giảm thiểu chi phí và thời gian bạn tham khảo : Thi công trọn gói

Ngoài ra bạn muốn tham thêm nguồn tin khác về các công trình về thiết kế nhà phố, thiết kế nhà ống mới nhất.

Mặt khác nếu bạn đang có ý định muốn xây nhà không chỉ phục vụ cho nhu cầu để ở mà nhu cầu kiếm thêm thu nhập thì bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà cho thuê tôi tin rằng nó rất bổ ích mà ít người biết đến, đây là mô hình thiết kế mới đang là xu hướng cho những năm 2018 trở lại đây và còn là mãi mãi.

Chúc bạn có những phương án lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất và có những kinh nghiệm tôi tin rằng bạn chưa biết.

Theo nguồn tin từ internet.

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356