Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m

Thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng của anh Nguyễn Nhật Quang xây tại Phường Trần Hưng Đạo , TP Hoà Bình. Ktshanoi thiết kế mẫu nhà phố 6 mét này vào cuối năm 2015 và bàn giao hồ sơ cho khách hàng vào đầu năm 2016 đây là một trong các thiết kế nhà ống 6 mét mặt tiền khá điển hình của Ktshanoi gửi tặng đến bạn giúp cho bạn có thêm ý tưởng trước khi xây dựng ngôi nhà cho mình Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S hay vào File - Download tại đây): Thiết kế nhà phố đẹp 5mx14m hiện đại 4 tầng.pdf

 
 

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m nằm trong một khu dân cư mới yên tĩnh thuộc phường Trần Hưng Đạo Tp Hoà Bình. Chủ nhân của nó là một cặp vợ chồng trẻ tuổi, chính vì trẻ nên phong cách thiết kế được họ lựa chọn cũng là một phong cách trẻ trung và hiện đại. Ktshanoi được tự do sáng tạo mà hầu như không phải chịu một áp lực nào chi phối từ phía gia chủ. Mặt tiền mẫu nhà ống 6 mét được lựa chọn tươi sáng, tông màu nhẹ nhàng, hình khối đơn giản khúc triết hiện đại, vật liệu cao cấp. Đá ốp mặt tiền gạch inax ốp tường màu trắng, gạch kính lấy sáng, cửa sổ nhôm kính với hệ nhôm màu tối đi kèm với hệ kính trắng cường lực bên trong có rèm kết hợp với hệ nan chắn nắng tạo nên một vẻ hiện đại khác lạ hoàn toàn với các ngôi nhà bên cạnh.

 

Tầng 1 của thiết kế nhà ống 6mx14m hiện đại 4 tầng tường được bố trí giật lại để chỗ cho một khoảng sân nhỏ phía trước, gara dài hơn 6m có thể chứa được các xe cỡ lớn hoặc thậm chí hai xe cỡ nhỏ nếu đặt song song.Phía trong là phòng tiếp khách vãng lai với một khu vệ sinh quay ra giếng trời phía cuối nhà. Khu gầm thang của tầng 1 được tận dụng để bố trí tủ để giày và các vật dụng lặt vặt khác. Tầng 1 có hai cửa, cửa lớn được thiết kế dạng cửa cuốn cho xe ô tô, cửa bên là cửa gỗ có một cánh để cho gia chủ dùng trong các sinh hoạt bình thường hàng ngày. Mặt tiền của nhà ống 6m là khá lớn nhưng Ktshanoi vẫn sử dụng hệ kết cấu dầm cột thông thường không quá lớn và khéo léo giấu đi hàng cột ở giữa làm cho không gian nhà phố thoáng và rộng. Cầu thang được bố trí ép về một phía của ngôi nhà.

 

 

Tầng 2 của mẫu nhà ống 6m mặt tiền 4 tầng do cầu thang được bố trí ép vào một phía nên toàn bộ không gian của tầng hai rất thoáng và rộng thoả sức cho các ý tưởng về trang trí và bố trí nội thất trong đó. Phòng khách, phòng ăn, bàn bar, bếp được bố trí thông suốt trong một không gian dạng mở trên một mặt bằng rộng hơn 60m2 làm cho nội thất tầng 2 trở nên sang trọng và rộng đến thừa thãi. Vệ sinh và một không gian sân nhỏ phía sau phục vụ cho căn bếp lớn hình chữ L. Toàn bộ tầng 2 sử dụng một hệ thống điều hoà Multi nối ống gió có mặt lạnh âm trần giúp cho việc tiết kiệm và kiểm soát năng lượng điện được tốt hơn.Vách kính lớn ngăn cách cầu thang và phòng khách chỉ được dùng khi phòng sử dụng điều hòa nên bớt đi được đáng kể không gian dành cho hành lang giao thông.

 

Noi that nha dep tầng 3 có ba phòng ngủ, phòng ngủ phía trước là của vợ chồng có bố trí vệ sinh riêng rộng rãi tiện nghi với một hệ tủ âm tường lớn chạy suốt phòng. Phía sau do mặt tiền rộng 6 mét nên Ktshanoi đã chia đôi làm hai phòng ngủ nhỏ cho hai con và chung một vệ sinh riêng ở giữa. Phòng ngủ trẻ em bố trí đơn giản một giường ngủ một bàn học một tủ quần áo. Cách bố trí này tương tự như cách bố trí của mẫu thiết kế biệt thự 7x11m 4 tầng mà Ktshanoi đã thiết kế và thi công chọn gói trong năm 2015 tại Việt Hưng. Nó giúp cho cả gia đình luôn sinh hoạt trên một mặt bằng cùng với nhau có thể là tầng 2 hoặc tầng 3 làm tăng sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Tầng 4 của mẫu thiet ke nha dep này có những không gian chính sau: một phòng đa năng có thể được dùng làm phòng tập thể thao, phòng ngủ dự trữ cho khách hay phòng đọc sách, làm việc… Một khu giặt + sân phơi được bố trí phía sau nhà, phòng thờ được đưa ra phía trước với cửa và hướng bàn thờ mở ra sân thượng dựa theo hướng tốt của chủ nhà. Khu vệ sinh được bỏ đi hoàn toàn do ít sử dụng dành chỗ chotủ đồ và  các không gian chung khác rộng và thoáng hơn.

Thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng Chi tiết các khu vệ sinh:


Trong mẫu thiet ke nha pho 6mx14m hiện đại 4 tầng này giếng trời thông gió và ánh sáng được lấy tại hai vị trí một phía sau nhà và một qua khe sáng của cầu thang. Ánh sáng cũng được bổ sung thêm cho cầu thang bằng hệ cửa sổ quay ra sân trời của tầng 4.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng móng, mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng của mẫu nhà ống 6mx14m 4 tầng

Mặt đứng mặt cắt


Thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng - Mặt cắt B_B

 

 

 

Mặt bằng chi tiết các tầng mẫu nhà ống 6m tầng 1-2-3-4

 

 

 

Mặt bằng đài móng Thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng 

 

Tổng thể mẫu nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng là một chỉnh thể thống nhất và hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu của một hộ gia đình với 4 đến 6 thành viên sống trong đó. Ngôi nhà không chỉ là niềm mơ ước của mỗi gia đình tại các thành phố lớn và nó cũng là một Bản thiết kế kiến trúc tiêu chuẩn của Ktshanoi giành tặng cho bạn vào đầu năm 2016 để bạn thấy được chất lượng hồ sơ cũng như chất lượng tư vấn và kinh nghiệm của Ktshanoi trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng nhà ở đơn lập. 

Sau khi Ktshanoi bàn giao bản hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu điện nước chủ nhà tiến hành thi công mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại này và chúng tôi đã cập nhật những hình ảnh thực tế của quá trình thi công móng công trình nhà ống 4 tầng 6mx14m mà các KTS Hanoi ghi lại trong chuyến đi giám sát dưới đây:

Hiện trạng thi công đặt thép móng chuẩn bị đổ bê tông móng

Kts hanoi và kỹ sư giám sát thi công trao đổi với đội trưởng đội thi công công trình

Thi công hoàn thiện cửa kính

Không gian phòng khách, bếp ở tầng 2

Mặt tiền mẫu nhà phố 6mx14m 4 tầng Hòa Bình đang hoàn thiện và đưa vào sử dụng. chủ nhân của nó khá tôn trọng thiết kế của Ktshanoi thế nên bạn thấy mặt tiền hoàn toàn không khác nhiều so với hình phối cảnh ban đầu

Hình ảnh mặt tiền sau khi hoàn thiện và phối cảnh mặt tiền

Hi vọng rằng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng này sẽ được thi công tốt theo đúng những tinh thần của thiết kế đã đề ra. Bạn hãy chờ xem cùng với Ktshanoi để thấy ngôi nhà được thi công như thế nào trong năm 2016

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356