Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng cải tạo kết hợp kinh doanh

Art Hanoi - Diễn đạt với bạn hiểu mẫu xây dựng cải tạo nhà ống 4 tầng 72m của cặp vợ chồng trẻ ở Sài gòn với 2 đứa con bé nhỏ. Ngôi nhà nằm ở mặt phố quận Tân Bình, trước khi cải tạo ngôi nhà xuống cấp sau nhiều năm ở đây bởi vì thế chủ nhân ngôi nhà: cặp vợ chồng trẻ này muốn biến không gian cũ kỹ trên mặt bằng 72m2 này thành một không gian sống với văn phòng làm việc và một xưởng may thời trang văn minh và đã mắt.

Mặt tiền mẫu thi công nhà ống 4 tầng đẹp khó hiểu sau khi cải tạo, không gian bừng sáng và đẹp lạ đời nhờ khung thép như mảng lưới bao bọc tinh tế, các ô cửa gấp vừa bảo vệ và cũng là nơi đem tổng hợp ánh sáng tự nhiên và gió tràn vào bên trong ngôi nhà. Mặt tiền có vẻ đẹp tinh tế là nhờ các khung thép mỏng màu trắng sự so sánh cho không gian ngôi nhà khác nhau giữa phố.

Mặt tiền mẫu nhà phố trước khi cải tạo cũ kĩ và tối Bên cạnh đó không có sự sinh ra của cây trồng, ánh sáng, gió, ngôi nhà thiếu không khí, mặc dầu ngôi nhà không quá mức xuống cấp trầm trọng nhưng không gian thì gần như bí bách không lối thoát. Chính bởi vì thế nhưng chủ nhân quyết định cải tạo không gian để có được không gian sống, không gian làm việc thực sự thoải mái để đem đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.

"Để có một thành tựu hoàn chỉnh, như chiếc túi xách chẳng hạn, cần phải qua quá nhiều công đoạn, cần quá nhiều mũi kim tỉ mỉ và chính xác", chủ nhà trình diễn về công việc của mình. Đó cũng là điều mà KTS chủ trì Đặng Đức Hòa cùng các đồng nghiệp Hoàng nhị Thành, Hoàng Nam phổ biến hướng đến khi thực hiện thành công này.

Từ những ra mắt của chủ nhân các kiến trúc sư nghĩ tới ý tưởng một mẫu nhà ống đẹp 4 tầng được "may" lại với nhau bằng những sợi chỉ trắng mỏng tanh. Đó là các hệ khung phân thành từ rất nhiều sợi thép nhỏ theo dạng tổ hợp lập phương rỗng, được sơn trắng và tô điểm bởi vì những cành dây leo.

Thiet ke nha dep với mặt tiền có vẻ mỏng mà cứng nhắc, chúng sẽ bảo vệ ngôi nhà nhưng mà vẫn cho phép gió và ánh sáng tràn vào bên trong. Ngoài ra, không gian sẽ có sự kết nối giữa cũ và thế hệ, riêng và chung, giữa gỗ-gạch-bê tông-sắt thép và cây cối.

Thiết kế nhà ống tân tiến ở bên trong, hệ thang bê tông cũ được tháo dỡ đem lại một sấp xỉ thông thoáng bự cung cấp ánh sáng cho các tầng.

Hệ thang thế hệ được làm bằng những tấm gỗ như đang treo lơ lửng và cũng được "may" lại với nhau bằng những "sợi chỉ" trắng. Nhờ đó, ánh sáng từ bên trên có thể đi xuyên qua cầu thang và xuống tới tầng một.

"mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này rất có tính quan trọng với chúng tôi do đó là cống phẩm sau rất nhiều cố gắng", gia chủ trình bày.

Công việc của chủ nhà đem tính sáng tạo nên các kiến trúc sư cũng dễ chịu đưa ra những ý tưởng phá cách hơn. Góc phòng khách trông điển hình nhờ sự câu kết của khung thép trắng, tường gạch gỗ hương và cả cống phẩm làm từ tôn cũ treo trên tường.

Mặt tiền cửa kính là dạng khung rỗng liên hiệp với kính mập giúp cho ánh sáng có thể chiếu sâu vào trong nhà.

Ở tầng một, tủ bếp dài phối hợp với bàn ăn uốn lượn mềm nhũn quanh góc vườn ốm mang đến một sự chuyển động, đối lập với cảm giác tĩnh lặng bởi các bức tường gạch đem tới.

Các bậc thang rỗng với lan can khung thép giúp sấp xỉ thông tầng nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên.

Xen giữa các khung thép ở mặt tiền là hệ cửa chớp lật ở khu nghỉ ngơi.

Sân thượng bé nhỏ nhưng mà là chỗ thư giãn lý tưởng của tổ ấm với bàn uống trà, chỗ leo trèo của trẻ nhỏ nhắn.

Mặt cắt mẫu xây dựng cải tạo nhà ống 4 tầng 72m2

Mặt bằng bản vẽ tầng 1 và tầng lửng

Mặt bằng phiên bản vẽ tầng 2-3

 

Theo Vnexpress

0913 038 356