Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách tối giản

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp nằm ở một khu đô thị mới thuộc huyện Nhà Bè. Môi trường xung quanh nhiều kênh rạch, cỏ dại, là nơi trú ngụ của nhiều loại côn trùng, khiến cuộc sống của cư dân phải gắn liền với các loại mùng màn bảo vệ. Vì thế, kiến trúc đề xuất một lớp lưới chống côn trùng bao trùm mặt trước và sau ngôi nhà, vào khoảng gần 100m2, như là một tấm mùng lớn che chở các hoạt động gia đình bên trong. 


Hiện nay các mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản đang được ưa chuộng bời các gia chủ. Sau đây hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách tối giản để giúp tiết kiệm chi phí cũng sư sử dụng hết công năng nhé. Nhà ngoại ô Sài Gòn mang phong cách tối giản của người Nhật. Chủ nhà ưa thích lối sống tối giản, nên không ưu tiên thiết kế trang trí nội thất mà đề cao công năng, ánh sáng, thông gió.

Kết hợp cùng gạch thông gió, ngôi nhà được đảm bảo không có côn trùng mà vẫn thoáng mát. Lấy ánh sáng không khí tránh nắng gió nhiều cho ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng là quà của con dành tặng dành cho bố mẹ chuyển vào Nam sinh sống. Khi thiết kế, các kiến trúc sư muốn không chỉ mang đến một nơi ở đầy đủ tiện nghi, mà còn giúp người sử dụng tận hưởng ánh sáng và gió tự nhiên, phù hợp với môi trường thoáng đãng và nhiều cây xanh bên ngoài.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tối giản giúp căn phòng luôn thông rộng và thoáng mát, mọi thứ được bài trí rất gọn gàng và ngăn nắp để gia chủ có thế sử dụng hết công năng của chúng. Chiếc giường được thiết kế rộng để khi có anh em bạn bè xa đến chơi có thể nằm cùng nhau để ôn lại kỉ niệm. Bố mẹ lớn tuổi, đau chân khó đi lại nên được dành toàn bộ tầng 1

Thiết kế Phòng khách và bếp liên thông ở tầng một. Thiết kế với không gian mở để nhà 3 tầng luôn được thông rộng và sang trọng. Mọi thứ đều được thiết kế tối giản, công năng các phòng đều được bài trí rất gọn và sử dụng hết công năng của chúng ở các tầng trong ngôi nhà.

Cây xanh được bài trí khắp nơi giúp ngôi nhà luôn gần gũi với thiên nhiên, đây cũng là nơi con cháu về chơi cuối tuần có nhiều chỗ nghỉ ngơi và làm việc ở tầng trên.

Thiết kế tầng trên cùng được giải phóng toàn bộ làm sân chơi trong nhà và phòng thờ. Cầu thang rất đẹp và sang trọng hiện đại. Với thiết kế tinh tế lấy ánh sáng cho ngôi nhà giúp giảm chi phí điện. 

Mặt đứng chính của công trình gây ấn tượng với các dầm bê tông băng ngang đổ bóng lên nhau từ bên ngoài với chức năng chắn mưa nắng. Ở phía bên trong, các dầm bê tông này tạo thành bậc cấp, có thể ngồi chơi hoặc đặt các chậu cây
cảnh.

Mang phong cách tối giản kết hợp với yếu tố bản địa, ngôi nhà có chi phí xây dựng tiết kiệm so với mức chung hiện nay tại TP HCM. Diện tích  xây hơn 90 m2, hoàn thiện ba tầng, một tum và nội thất chỉ tốn 1,9 tỷ. Trong khi đó, khu vực Nhà Bè đất nền yếu, gia chủ còn tốn nhiều chi phí đóng cọc, làm móng hơn các khu vực khác.

Bản vẽ mặt đứng của nhà 3 tầng:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc...Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356