Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp cho người cha khó tính

Mời các bạn tham khảo Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng của con gái tặng cho bố, ông là người rất khó tính nên các ngôi nhà ở đều không vừa ý,Thiết kế nhà ở Hòa Xuân, Đà Nẵng, đó là sự kết hợp giữa các kiến trúc sư với cô con gái gia chủ vốn là một kiến trúc sư cảnh quan đang làm việc ở Australia.

Cả hai đã thuyết phục được người cha vốn quen với cách xây dựng truyền thống để xây nhà theo phong cách tối giản. Ngôi nhà Đà Nẵng ghi điểm với gia chủ khó tính bởi sự đơn giản mà tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.
Gia chủ đã trải qua nhiều lần xây dựng nhà cửa, nhưng chưa khi nào ưng ý. Lần này, cô con gái đã quyết định đi tìm KTS để xây mới ngôi nhà cho bố mẹ và anh trai, làm sao ngôi nhà vừa đảm bảo được thẩm mỹ cũng như công năng vừa thể hiện được phong cách truyền thống khiến ông bố hài lòng. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng là sự lựa chọn tốt cho gia chủ với cây xanh được bài trí khắp mọi nơi khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên.


Các kiến trúc sư cố gắng thuyết phục gia chủ dành diện tích cho cây xanh và ánh sáng thay vì xây kín như kiểu xây dựng truyền thống. Bởi vì họ hiểu, ánh sáng và cây cối cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống và sức khỏe của mỗi người, Thiết kế nhà ống 100m2 (5x20) được chia làm hai khối, phân tách bằng khu vườn nhỏ được dùng để tạo gió và ánh sáng. đặc biệt người già. Các kiến trúc sư đã dành không gian riêng để bài trí cây xanh và giếng trời để lấy ánh sáng cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng và sang trọng vừa tiết kiệm tri phí điện cho gia đình. Với hệ thông của kính tận dụng giếng trời lấy ánh sáng, gió cho ngôi nhà. 

Thiết kế nội thất đẹp tầng 1 rất đơn giản nhưng lại sang trọng các nội thất được sử dụng hết công năng của nó. 
Tầng 1 gồm khu vực sinh hoạt chung với nơi để xe, phòng khách, bếp, phòng ăn. Đi qua khu vườn nhỏ cũng là nơi thư giãn và đọc sách của gia đình là một phòng ngủ cho gia chủ. Những chiếc đèn được bài trí rất đẹp chiếu sáng bộ bàn ghế, sàn gỗ cũng được dùng cho phòng khách và cầu thang, với cây xanh ở khắp mọi nơi tạo cảm giác không gian xanh cho căn phòng.

Phần phía trước tầng 2 cũng được dùng làm khu vực sinh hoạt chung, phòng đọc sách và phòng thờ. Khu vực còn lại là một phòng ngủ và nhà vệ sinh. Với thiết kế đơn giản cho không gian tầng 2 mọi thứ được bài trí cũng rất đơn giản theo phong cách hiện đại pha truyền thống.

Về thiết kế nội thất phòng bếp cũng đơn giản theo với gam màu trắng tạo sự sang trọng và lịch sự giúp phòng bếp có cảm giác ấm cúng và sạch đẹp, hệ thống đèn được lắp thẳng chạy dọc theo bàn ăn để bàn ăn luôn được sáng. 

Mặt bằng các tầng: 

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói công trình nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356