Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng không gian sống hiện đại

Art Hanoi - Nếu chi phí hạn chế thì những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng là sự lựa chọn thích hợp. Còn diện tích đất rộng rãi và tài chính ổn định bạn có thể chọn thiết kế nhà 1 tầng theo phong cách biệt thự như Hàn Quốc hoặc châu Âu với không gian sân vườn, hồ bơi thoáng mát là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay

Mẫu nhà ống này là một ví dụ điển hình nếu như bạn muốn có một không gian sống thoải mái, rộng mã với mức đầu tư vừa phải. Thiết kế nhà ống có mặt tiền đơn giản mà mới lạ. 


Khi bạn muốn xây dựng thêm các tầng cao hơn trong tương lai thì nhà ống là sự chọn đúng đắn. Nó vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn có không gian sống thoải mái, rộng rãi.


Tuy nhiên bạn phải có thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất thông minh nhằm tiết kiệm diện tích một cách có thể và làm cho ngôi nhà trông rộng rãi hơn.


Đây là mẫu nhà 1 tầng khá rộng rãi nên cần một diện tích đất tương đối lớn. Những gia đình ở nông thôn hoàn toàn có thể tham khảo thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách biệt thự đơn giản, hiện đại. Kiến trúc ngôi nhà mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái.


Hoặc lối kiến trúc nhà một tầng hiện đại được yêu thích trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo thiết kế nhà phố với những mẫu mặt tiền để lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai. Màu sơn và các họa tiết bạn có thể thay đổi theo ý thích của mình.


Ngôi biệt thự này cần một diện tích lớn và mức đầu tư khá lớn được thiết kế theo phong cách kiến trúc của Nhật Bản. Thiết kế mang đến không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh. Ngôi nhà có khu vườn khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhiều cây xanh, hoa và thảm cỏ xanh mướt.


Một thiết kế khác theo phong cách châu Âu ấn tượng bởi màu nâu của gạch tường bên ngoài ngôi nhà mang đến không gian yên bình mà không kém phần sang trọng. Để có được những mẫu thiết kế đẹp, bạn hãy liên hệ với Arthanoi, kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hoàn chỉnh theo ý muốn. Đồng thời sẽ tư vấn về chất liệu xây dựng, chi phí xây dựng và những vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng nhà. Với những gia đình chưa có kinh nghiệm thì điều này là rấ cần thiết.
Với những gia đình đang có ý định xây dưng ngôi nhà ống 1 tầng hay nhà mái 1 tầng theo phong cách hiện đại có thể tham khảo các ví dụ trên đây N. Các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng, nhà mái Thái 1 tầng đẹp phù hợp với cả không gian nông thôn lẫn thành phố. 
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356