Mẫu thiết kế nhà nhiều ánh sáng và gió nhờ của chớp

Hiện nay có rất nhiều mẫu kiến trúc hiện đại mở, việc lấy gió và lưu chuyển không khí tự nhiên trong ngôi nhà được kiến trúc sư và gia chủ chú trọng đến. Việc này giúp ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng và giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà đẹp lấy gió, nắng từ cửa chớp mời các bạn tham khảo và rút cho mình được ít kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Nhu cầu của các gia chủ mong muốn những mẫu thiết kế nhà của mình được thông thoáng và nhiều gió là điều cần thiết. Những ngôi nhà ở thành phố việc mở cửa sổ là điều rất khó so với những mẫu biệt thự hay những ngôi nhà ở ngoài thành. Ở thành phố ngôi nhà được thông thoáng và nhiều ánh sáng là nhờ giếng trời và của sổ với của kính cường lực lớn.


Cửa sổ lá sách (cửa chớp hiện đại) là một trong những lựa chọn mang tính thẩm mỹ để lấy gió tự nhiên. Cửa sổ lá sách có thể lắp đặt tại những vị trí cửa sổ trong ngôi nhà gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vách ngăn...

Cửa sổ chớp cho căn phòng ngủ tạo cho căn phòng ngủ được thông thoáng và lấy ánh sáng và gió cho căn phòng, vừa tạo cho căn phòng sang trọng và hiện đại hơn.

Với mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng ăn cũng được bài trí cửa sổ chớp để cho căn phòng luôn được thông thoáng và sang trọng, đưa không khí ánh sáng vào cho phòng ăn 

Thiết kế phòng khách cũng đưa của chớp vào cho căn phòng vừa sang trọng lại nhiều ánh sáng, gió, giúp căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng tiết kiệm điện cho gia chủ. Những tính năng của cửa lá sách (air, light, space) góp phần làm hài lòng gia chủ như ngăn nước mưa, kín khít khí dùng trong phòng máy lạnh, dễ dàng vệ sinh, có phiên bản điều khiển tự động, kết nối với nhà thông minh, cảm biến mưa.

Với ngoài ban công ngôi nhà cũng được bài trí của chớp để cho lấy ánh sáng, che mưa và lấy gió khi cần thiết. Lựa chọn mái lá sách làm mái giếng trời có nhiều tính năng như điều hướng ánh sáng 120 độ, lấy gió, ánh nắng, không khí tự nhiên, đóng mở tự động, cảm biến mưa. 

Mái lá sách còn là một trong những giải pháp thẩm mỹ cho ban công, sân vườn, gara xe. Làm cho ban công luôn được đẹp sang trọng, che nắng, gió và lấy ánh sáng khi cần thiết. 

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc...Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ vnexpress.net

0913 038 356