Mẫu thiết kế nhà gỗ với mái dốc ở Hàn Quốc

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo thiết kế nhà gỗ mái dốc và diện tích 20m2. Ngôi nhà mang tên "The Tiny House of Slow Town" (Ngôi nhà nhỏ trong thị trấn sống chậm) là một phần của dự án xây dựng các ngôi nhà bằng gỗ để tạo thêm chỗ ở cho thành phố Pyeongchang thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.


Thiết kế nhà đẹp bằng gỗ mái dốc ở Gangwon là một trong số ít các khu vực hoang sơ còn lại của đất nước Hà Quốc và đây là nơi có sự trong xanh - sạch đẹp hoang sơ cần được bảo vệ và duy trì. Chính vì vậy mẫu thiết kế nhà gỗ này nhằm mục đích thân thiện với cuộc sống.

Mẫu thiết kế nhà đẹp mái dốc bằng gỗ là công trình rộng 19,8 m2 là một tác phẩm của công ty The Plus Partners, DNC Architects đã hoàn thành năm 2016. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà đã gây ấn tượng với hai vật liệu chủ đạo là gỗ và kính tối màu. Nếu gỗ là một vật liệu lúc nào cũng được yêu thích trong xây dựng, mang lại sự ấm áp thì kính tạo cảm giác hiện đại cùng với sự thông thoáng phù hợp, kính lấy ánh sáng kết hợp với gỗ tạo cảm giác truyền thống bình dị và rất sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại khi bước vào bên trong, đầu tiên bạn thấy là phòng khách. Bạn có cảm giác căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều so với thực tế nhờ việc không có các món đồ trang trí và mái nhà dốc làm tăng chiều cao cho ngôi nhà. Với những tấm thảm sàn đơn giản và những chiếc bàn gỗ nhỏ xinh tiện lợi tất cả tạo không gian giúp mẫu nhà nhỏ trở nên thông rộng hơn.

Thiết kế nhà bằng gỗ cho mẫu nhà đẹp bằng gỗ ở Hàn Quốc với thiết kế mái dốc rất đơn giản theo toàn bộ bài trí các căn phòng và được đặt trọn vẹn trên gác lửng giúp tiết kiệm diện tích cho toàn bộ ngôi nhà.

Phía dưới là mẫu thiết kế phòng bếp với hệ thống gỗ đơn giản cho phòng bếp luôn sang trọng và ấm cúng biết nhường nào.

Thiết kế phía cầu thang vừa là lối lên phòng ngủ vừa là nơi thiết kế tinh tế đựng các đồ đạc vừa tiện lợi và rất hữu dụng giúp gia chủ vừa tiết kiệm được diện tích vừa sử dụng hết công năng của nó.

Thiết kế nội thất phòng tắm cũng đơn giản và các màu đan xen với nhau làm cho phòng tắm luôn được sang trọng và tiện dụng ở nơi này. Với hệ thống kinh làm cho căn phòng luôn được thông thoáng. Phòng tắm không hề có cảm giác chật chội, vẫn đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.

Bản vẽ mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà gỗ mái dốc:

Bản vẽ mặt đứng cho mẫu thiết kế nhà gỗ mái dốc:


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhá.
Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp sau của chúng tôi:
Thiết kế mẫu nhà phố 4x17m 3 tầng đẹp hiện đại
Thiết kế mẫu nhà biệt thự 4 tầng diện tích 8mx14m
Thiết kế nhà phố 4x20m đẹp có tầng hầm

Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356