Mẫu thiết kế nhà đẹp hình chữ Y

Arthanoi - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp gia chủ muốn giữ lại toàn bộ số thân cây gỗ có sẵn trong khu đất, ngôi nhà khi hoàn thiện có hình dạng chữ Y đặc biệt. Với miếng đất rộng 500 m2, trước đây vốn là vườn cây, trong đó có 5 cây thân gỗ sống lâu năm, tại huyện Đô Lương, Nghệ An. Chủ nhà có hai người con nhỏ muốn nhà gồm ba phòng ngủ, hai khu vệ sinh, phòng khách, bếp, ăn uống và khu vực giặt phơi.


Đến với chúng tôi gia chủ nhà vẫn muốn được tận hưởng không khí trong lành của khu vườn xưa, vì thế toàn bộ số cây thân gỗ trong khu đất được giữ nguyên, làm khung chính để phát triển không gian của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng hình chữ y là mẫu hợp nhất với gia chủ yêu cây xanh này.

Không gian nằm đan xen giữa các cây lớn, được tính toán tránh tác động đến sự sống của cây. Tán lá bao trùm toàn bộ không gian được xem như mái nhà thứ hai của công trình.

Lượng đất đào móng và quá trình xây dựng được tính toán chi tiết, hạn chế tối đa tác động đến rễ và thân cây. Mái nhà cũng được xử lý chống thấm cẩn thận và chống nóng bằng sỏi rải đều dày 5 cm.

Thiết kế nội thất nhà đẹp rất đơn giản theo phong cách tối gản hóa các đồ dùng, ở đây các kiến trúc sư cũng dùng gam màu tối cho căn phòng tạo nên vẻ ấm cúng và nét truyền thống xưa.

Các không gian chức năng được kết nối với nhau bởi không gian sảnh trung tâm của ngôi nhà và khu vườn. Với không gian hiện đại mở các phòng với nhau tạo không gian rộng đẹp và gắn kết các thành viên với nhau. Gam màu tối sáng kết hợp cho toàn bộ ngôi nhà để tạo vẻ đẹp sang trọng.

Thiết kế với hệ thống kính to giúp gia chủ lấy ánh sáng và có thể quan sát bên ngoài một cách dễ hơn. Kính cũng làm cho căn nhà luôn thông thoáng và sang trọng. Khối không gian sống đa diện giúp ở vị trí nào trong nhà cũng tiếp cận được với thiên nhiên...đồng thời tạo ra các góc bẫy gió hiệu quả cho công trình, thông gió xuyên phòng.

Để công trình bền vững giữa cây xanh, lớp vỏ nhà được xây bằng đá rửa, mài bóng dày 1 cm. Giúp ngôi nhà luôn khô không bị ẩm ướt bởi cây che phủ. 

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc...Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpess.net
 

0913 038 356