Thi công trọn gói mẫu thiết kế nhà cho thuê hai mặt tiền

Thiết kế nhà đẹp - Giới thiệu với các bạn một công trình tiêu biểu mà Ktshanoi thiết kế và thi công chọn gói trong năm 2014. Thiết kế nhà đẹp 7 tầng hai mặt tiền là tổ hợp văn phòng kết hợp nhà ở dạng Pent house tại thị trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm – Hà nội.

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuê 7 tầng

 

Đầu tiên Ktshanoi nhận được điện thoại yêu cầu thiết kế mẫu nhà trên lô đất 5x16m có thang máy của gia chủ. Thiết kế sơ bộ mau chóng được làm và cũng khá nhanh được chấp nhận của chủ nhà do mẫu nhà này khá điển hình mà Ktshanoi đã thiết kế kiểu nhà này rất nhiều lần. Công trình ban đầu định xây 10 tầng, Thật không may trong khi thi công ép cọc công trình thì nhà hàng xóm lô đất liền kề bị hư hại. Công trình bị đình lại vài ngày để hai bên giải quyết sự việc.
Được biết Chủ nhà của lô đất liền kề đó cũng đang muốn bán mảnh đất đó do vậy Ktshanoi đã nhanh chóng tư vấn cho chủ nhà phương án thay thế, đó là thay vì việc bồi thường cho nhà hàng xóm bằng việc mua lại toàn bộ lô đất liền kề đó. Lô đất mau chóng được mua lại và phương án thiết kế cũng được thay đổi hoàn toàn, thay vì 10 tầng như trước gia chủ chỉ cần xây 7 tầng do diện tích đất giờ đây rộng gấp 2 nhà cũ, Thiết kế nhà đẹp 7 tầng hai mặt tiền là tổ hợp nhà văn phòng kết hợp nhà ở 10x16m
 
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 7 tầng hai mặt tiền
 
 

Bản vẽ chi tiết các tầng và nội thất mẫu thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2
 
 
Thiết kế nhà đẹp 7 tầng có hai mặt tiền, vừa là nơi làm việc, nơi đào tạo học viên và cũng là nơi ở của gia chủ mỗi khi về nước
Tầng 1 của ngôi nhà là Gara và một phòng ăn lớn có sức chứa cho khoảng 30-40 người cùng ăn. Cụm thang máy, cầu thang bộ được bố trí phía cuối tòa nhà.
 
 
Cầu thang bên ngoài nhà dẫn ta đi thẳng lên tầng 2 của ngôi nhà, nơi đây có bàn lễ tân, phòng tiếp khách, phòng họp và phòng làm việc.
 
 
Tầng 3 là các phòng làm việc giám đốc, tầng 4, 5 là nơi ở của học viên và giáo viên kết hợp luôn cả phòng họp và đào tạo.
 
 
Tầng 6 là nơi ở của chủ nhân được bố trí dặng căn hộ bao gồm 1 phòng ngủ lớn có khu tắm và vệ sinh riêng, một phòng khách và một phòng ngủ nhỏ cho khách.
 
 
 
Thiet ke nha dep cầu thang dẫn ta lên tầng 7 ở đây hoàn toàn là nơi riêng tư và thư giãn của chủ nhân.
 
 
Thiết kế nhà đẹp 7 tầng hai mặt tiền theo lối kiến trúc theo lối cổ điển Châu Âu, tường sơn mầu trắng, hoa sắt hợp kim nhôm đúc, cửa sổ nhôm kính mầu trắng, ốp đá màu vàng nhạt, đường nét mềm mại kết hợp với các chi tiết điểm nhấn thạch cao nhẹ nhàng thẩm mỹ.
 

Hiện trạng thi công Thiết kế nhà đẹp 7 tầng hai mặt tiền

 

 

 
Hình ảnh mặt tiền và khu vực nội thất sảnh chính của ngôi nhà sau khi được thi công hoàn thiện và đưa vào sử dụng
 
 
Khu vực lối vào sảnh chính, phòng trưng bày
 
 
Không gian sang trọng nội thất tầng 1
 
 
Nội thất tầng một và khu vực quầy lễ tân tiếp khách
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé....Hotline: Huy Kts Hanoi 0913038356
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình thiết kế và thi công mới mất các mẫu thiết kế nhà đẹp khác để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Ktshanoi chúc bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho mẫu nhà mơ ước của mình
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
Gmail: huyktshanoi@gmail.com
Zalo: 0866137811
 
0913 038 356