Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại xanh mát

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo nhà 3 tầng nhiều mảng xanh làm cho chúng ta như ngỡ ngôi nhà lạc trong rừng với miếng đất  diện tích gần 150 m2, 5 cạnh và 2 góc vuông, ba mặt tiền nhà đối diện con đường nhỏ ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các kiến trúc sư đã đưa rất nhiều mảng xanh và bên trong, bên ngoài giúp cho gia chủ có không gian xanh yên tĩnh nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Thiết kế nhà đẹp với những bức tường đục tôn hình lá khiến cho bóng ánh nắng, tiểu cảnh trong nhà có hiệu ứng xanh mát kết hợp với 3 giếng trời giúp ngôi nhà luôn sang trọng và nhiều ánh sáng, gió rất thông thoáng.

Để Thiết kế nhà đẹp 3 tầng khắc phục được nhược điểm của mảnh đất méo các kiến trúc sư đã bàn bạc và đưa ra giải pháp hiệu quả giúp ngôi nhà trở nên bắt mắt và tạo cảm giác cân bằng cho nó. Với sự tinh ý thiết kế những khối chéo giúp che nắng vào tạo không gian cây xanh nội thất và ngoại thất cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiet-ke-nha-dep với không gian xanh nhờ những thiết kế tài tình các kiến trúc sư đã tiết kiệm những góc nhỏ dưa thừa cho không gian xanh và tiểu cảnh cây xanh, hồ nước. Tất cả đều được bố trí một cách khoa học tạo không gian sống động và đẹp không cần nhiều đất nhưng những không gian nhỏ dư thừa này lại tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Không gian tầng 1 với không gian mở gồm phòng khách, ăn, bếp liên thông với nhau giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Không gian này được ngăn với đường lớn bằng 3 lớp: tường kính, mảng xanh và lớp tôn cắt. Với hiệu ứng ánh sáng, những lỗ tròn kích thước khác nhau trên tấm tôn khiến mảng cây xung quanh giống như một rừng cây.


Tầng hai có khoảng không gian đa năng dành cho sinh hoạt chung nằm ở sảnh thang, xung quanh là ba phòng ngủ được bố trí một cách vuông vắn. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí theo phong cách tôi giản hóa các chức năng giúp căn phòng luôn thông thoáng và đầy đủ tiện nghi.

Đan xen với ba phòng ngủ là những khoảng giếng trời nhằm mang lại ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng cho tất cả các phòng.


 
Khoảng chéo bên ngoài phòng ngủ bố mẹ được sử dụng như một không gian thư giãn với hiệu ứng ánh sáng vô cùng thú vị khi bình minh, Không xanh xanh và những lỗ nhỏ của giếng trời giúp ánh sáng đan xen vào nhà tạo cảm giác thú vị.

Nội thất cho không gian hai bên phòng ngủ của con đều có giếng trời với những tiểu cảnh trên tường và được bài trí theo phong cách cũng như sở thích của chúng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với hiệu ứng ánh sáng được đặc biệt chú ý trong ngôi nhà này với giếng trời và những chiếc lá bằng tôn phía trên khiến mọi điểm nhìn trong nhà đều có sự hiện diện của thiên nhiên theo những cách khác nhau.


Phòng tắm đẹp tràn ngập ánh sáng ở đây gia chủ có thể điều tiết ánh sáng bằng hệ thống rèm ngang, dọc. Giúp căn phòng luôn thông thoáng nhiều ánh sáng và gió, còn có tác dụng chống nắng và bụi bậm cho các căn phòng.


Vị trí miếng đất.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 gồm phòng thờ, phòng karaoke và phòng giặt.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc .....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356