Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 trong 1 của hai người bạn thân

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng của hai người bạn thân. Mẫu thiết kế nhà đẹp hai trong một, nhìn bên ngoài thì ai cũng nghĩ đây một ngôi nhà nhưng thực chất là 2 ngôi nhà riêng biệt cùng chung thiết kế từ mẫu nhà đến nội thất và cách trang trí. Ngôi nhà "hai trong một" được xây dựng trên miếng đất rộng 380 m2, nằm dưới chân núi Sơn Trà, Đà Nẵng. Nhà xây hai tầng, có tổng diện tích sàn 280 m2.


Hiện nay hầu hết các gia chủ đều có hướng mới với xu thế những mẫu thiết kế nhà đẹp của mình phải được gây ấn tượng bởi người xem và đặc biệt phải đáp ứng đủ tiêu chí Đẹp - Sang Trọng - Đôc - Lạ.
Đến với chúng tôi các gia chủ đều bài tỏ mong muốn về những ngôi nhà tương lai của mình và muốn các Kiến trúc sư đã tư vấn để những mẫu thiết kế sao cho hợp với từng gia chủ và đáp ứng các tiêu chí đặt gia. Sau đây là mẫu thiết kế nhà 2 trong 1 mới lạ cũng là xu thế mới năm 2019 dành cho những người bạn thân cùng chung ý tưởng hoặc các cặp anh em trong gia đình nhé.

Nhìn bên ngoài thì ai cũng nghĩ nó là một mẫu nhà chứ không ai nghĩ là hai nhà của 2 người bạn thân họ có cùng chung quan điểm và cùng có sở thích để dẫn đến cùng có mẫu nhà y hệt và liền kề như gộp thành một vậy.

Chủ nhà là hai cặp vợ chồng trung niên vốn khá thân thiết và có nhiều điểm chung. Họ muốn sống gần nhau để có nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Khoảng sân vườn này vừa là khoảng đệm mở giữa hai nhà, vừa là lối vào chính của mẫu thiết kế nhà đep 2 tầng.

Các kiến trúc sư đã quyết định thiết kế mẫu nhà đẹp chia làm hai, có công năng giống nhau, tách biệt hoàn toàn và đối xứng nhau qua một khoảng sân vườn ở giữa. Nhằm đánh lừa người quan sát khiến cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp trở nên độc lạ gây sự chú ý và tòm mò.

Theo yêu cầu của họ là xây một ngôi nhà đơn giản và hài hoà với thiên nhiên. Đặc biệt, nhà tuy sử dụng cho hai gia đình ở riêng biệt nhưng phải có chung tổng thể, nhìn bề ngoài, đây phải là một chứ không phải hai ngôi nhà. Cho nên chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế nhà 2 trong 1 này và được sự đồng thuận của hai gia chủ.

Với khoảng không là phần tách biệt hai ngôi nhà với lỗi vào chung đẫn vào nhà của 2 ngôi nhà này. Khoảng không này được bài trí cây xanh khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Như Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng với thiết kế 2 trong 1 từ khoảng sân vườn bước vào là phòng khách, bếp và khu vực ăn uống của 2 mẫu nhà này đều được thiết kế và bài trí y hệt nhau.

Mẫu thiết kế tầng một với không gian mở giúp nhà đẹp trở nên sang trọng hơn và thông thoáng rộng đẹp, đây cũng là xu hướng cho những năm gần đây. Với hệ thống của kính lấy ánh sáng gió cho ngôi nhà và điều đặc biệt ở mẫu nhà 2 trong 1 này là ở trong nhà các gia chủ có thể quan sát nhau và nói chuyện với nhau một cách thuận tiện hơn. Hai phòng khách - cũng như các căn phòng khác của hai gia đình - bài trí tổng thể tương đối giống nhau nhưng vẫn có nhiều chi tiết nhỏ khác biệt.

Ngoài ra, Thiết kế nội thất đẹp ở tầng trệt còn có một phòng ngủ, kết nối với sân vườn bên ngoài bằng cửa kính trượt. Khi mở toàn bộ cửa kính, không gian trong nhà và sân vườn như hoà vào làm một, giúp chủ nhà tận hưởng được không gian rộng rãi và thiên nhiên núi rừng. 

Tầng trên là một phòng ngủ và một ban công khá lớn được che bằng mái kính. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với những viên gạch trần khiến nhà trở nên đơn giản và đẹp lạ hơn, tất cả thể hiện một cách giản dị. Từ phòng ngủ và ban công này có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn núi Sơn Trà.

Vật liệu xây nhà chủ yếu là thép và gạch thô. Công trình vừa hoàn thành đầu năm 2019. Dọn vào nhà ở một thời gian, gia chủ cảm thấy hài lòng vì mỗi sớm mai thức dậy luôn tràn đầy năng lượng nhờ được hít thở không khí trong lành. Mẫu nhà đẹp lung linh với ánh điện.

Bản vẽ mặt bằng các tầng:

 

 

Bản vẽ mặt đứng:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói từ a-z khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc...Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356