Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng lên báo kiến trúc thế giới

Arthanoi - Hiện nay những mẫu nhà kiểu thiết kế 1 tầng đang được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà đẹp 1 tầng ẩn mình trên ngọn đồi thông với những bức từng kính như camera ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài. Mẫu thiết kế được hoàn thành năm 2018, nằm thoải theo sườn đồi thông phía bắc của nước ta.

Mẫu thiết kế  này được các kiến trúc sư và gia chủ bàn luận kĩ càng và đưa ra phương án thiết kế tối ưu sao cho ngôi nhà vừa hiện đại lại tiết kiệm chi phí, mang nhiều ánh sáng, gió vào ngôi nhà. Vì vậy, Giải pháp dùng kết cấu nhẹ này cũng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra, các vật liệu xây dựng địa phương như đá, gạch cũng được sử dụng để tạo ra sự hài hòa với thiên nhiên và tiết kiệm chi phí.

Tôn trọng địa hình dốc, thay vì san lấp mặt bằng để mở rộng khu vực xây dựng, Mẫu thiết kế nhà đẹp được phân làm hai cấp theo độ cao của mặt đất. Hai khu vực ngôi nhà được nối với nhau bằng một con đường quanh co. Khu vực thấp hơn được sử dụng cho gara, phòng ở cho người giúp việc, phòng phụ. 

Khu vực cao là nơi sống của chủ nhà, gồm một phòng khách trong suốt, ba mặt có thể nhìn ra thung lũng và đón ánh nắng mặt trời. đới. Đây có thể nói là mẫu nhà đẹp 1 tầng như chiếc camera ngắm nhìn cảnh vật nơi khám phá thú vị nơi khám phá cho các du khách.


Thiết kế nội thất cho ngôi nhà rất đơn giản và đầy đủ các vận dụng được sử dụng hết công năng của nó. Ánh sáng, gió đầy đủ cho căn phòng giúp căn phòng luôn sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm các kiến trúc sư đã thiết kế mái hiên lớn, rộng tới 3m là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để bảo vệ nhà trước những cơn mưa nặng hạt và ánh nắng chói chang ở vùng nhiệt. Nơi gia chủ có thể ngồi nhắm nhìn mọi thứ.

Hành lang phía tây giúp cách nhiệt cho phòng ngủ. Ngôi nhà được bố trí hài hòa dưới gốc cây, không làm hư hại các cây xung quanh. Trước phòng khách và phòng ngủ có một sân cỏ lớn. Đây cũng là sân chơi cho trẻ em. Sân cỏ giúp tầm nhìn từ trong nhà ra bên ngoài không bị cản trở.

Mỗi bên của ngôi nhà đều có các ống thông gió đồng thời cũng có nhiều cửa sổ và cửa ra vào, có thể mở trong ngày thời tiết đẹp. Trong tương lai ngôi nhà có thể tự sản xuất điện mặt trời trên mái nhà rộng lớn. Gia chủ cũng có thể tự cung cấp nước sạch cũng thực phẩm cho mình bằng việc tự trồng rau. Vừa giúp gia chủ thư giãn vừa tiết kiệm chi phí bằng sản phầm mình tạo ra.

Thiết kế nội thất phòng tắm rất đơn giản và đẹp thay bằng những bồn tắm sang trọng mà dùng gỗ để làm bồn tắm rất thú vị và độc lạ đây cũng là điểm nhấn cho căn phòng tắm. Với hệ thống cửa kính lấy ánh sáng cho căn phòng giúp căn phòng luôn khô thoáng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356