Mẫu thiết kế nhà đa năng của những người bạn

Arthanoi - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp  của những người bạn thân. Họ cùng chung tiền và cùng chung ý tưởng cho mẫu nhà của họ. Đến với chung tôi các gia chủ mong muốn mẫu thiết kế nhà đẹp của mình phải đầy đủ tiện nghi và đặc biệt sang trọng hiện đại đa năng. Nhà phải có 6 phòng và không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng mát

 Mẫu thiết kế nhà đẹp 6 tầng  với không gian sinh hoạt kiểu mới nhà đa năng của những người bạn cùng chung ý tưởng sống, Với không gian sinh hoạt và không gian riêng tư được thiết kế một cách tối ưu hóa và theo từng phong cách của từng người.

Với diện tích mảnh đất rộng 1500m2 được cải tạo thiết kế nhà đẹp 6 tầng đa năng, mỗi phòng đều có ban công phía ngoài, vừa để trao đổi không khí, vừa là nơi chủ nhân có thể thoải mái đọc sách, thư giãn. Với số tiền có của mình 6 thành viên cùng chung nhau sống trong một mái nhà với mỗi tầng nội thất được bài trí theo sở thích của từng các nhân.

Với thiết kế nhà đẹp giá rẻ có ban công để các thành viên có không gian vui chơi nói chuyện, đây cũng là nơi gắn kết các thành viên với nhau. Cây xanh được bài trí khắp nơi tạo bầu không khí gắn kết con người với thiên nhiên. Thiết kế nội thất đẹp cho các phòng đều được tối giản hóa và tiết kiệm chi phí nhưng phải hiện đại và sang trọng vì các thành trong nhà đều trẻ và năng động.

Từng khoảng không trong nhà đều được bố trí hợp lý, các phòng đều lấy được ánh sáng tự nhiên. Với giếng trời tự nhiên cho nhà luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Mỗi phòng có cách trang trí riêng tùy theo sở thích, cá tính. Ban công ngập nắng với khu vực cầu thang dẫn xuống bằng gỗ lát phẳng ấn tượng, không phải bậc thang như thông thường.

Thiết kế không gian phòng trà nhỏ để các thành viên thưởng thức và các đồ gốm được bài trí một cách ngăn nắp và sạch đẹp.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356