Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 110m2 cho gia đình đa thế hệ

Tư vấn thiết kế nhà đẹp cơ bản trên diện tích 110m2 cho gia đình 3 thế hệ cùng nhau sinh sống, cho nên vấn đề thiết kế nội thất vô cùng được chú trọng trong mẫu nhà này, Mọi không gian sống hướng đến sang trọng và thỏa mãn được một số công năng cơ bản cho gia đình 3 thế hệ.

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp 110m2

Thiết kế mặt tiền nhà 110m2

Thiết kế nhà 110m2 cho gia đình 3 thế hệ với mặt tiền khá đẹp và rất sang trọng, nhà có sân vườn và tiểu cảnh giúp mẫu nhà luôn thông rộng hơn so với diện tích vốn có của nó

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung

Không gian phòng khách

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng, nội thất không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp , bàn ăn với nội thất sang trọng và chi phí mua sắm không quá cao. Thiết kế không gian mở liên thông các khu vực lại với nhau, đây là cách thiết kế giúp mẫu nhà luôn thú vị và thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian phòng bếp cũng đơn giản nhưng rất sang trọng, phần nội thất bếp được đặt mua sẵn và mang về bài trí là chính, chi phí cũng rẻ không quá cao, đồ gia dụng hiện đại, tiện dùng, không gian sống rất ổn, mọi thế hệ vẫn dùng được một cách thoải mái nhất.

Nội thất

Nhà đẹp 3 tầng 110m2, có 4 phòng ngủ, 5 khu vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp thiết kế hướng đến nội thất đầy thú vị nhất, các không gian sống phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ hiện đại, sang trọng, sàn nhà từ sản gỗ hiện đại, vách kính thú vị, một số trang trí từ hệ rèm cửa, vách kính to giúp không gian phòng ngủ thêm thông thoáng và hiện đại, một vách tường ốp lát đá bản to, hệ thống đèn chiếu sáng.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356