Mẫu thiết kế nhà 13 tầng không phân chia phòng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu Thiết kế nhà đẹp 13 tầng lọt tốp 5 ngôi nhà của năm 2018 do tạp chí Deezen bình chọn. Được khởi công 2017 và hoàn thành sử dụng năm 2018 và đây cũng là mẫu lọt vào danh sách những ngôi nhà của năm 2018 (gồm 80 công trình) của trang web kiến trúc nổi tiếng thế giới Archdaily. Do nhà xây trong khu vực hạn chế cháy nổ, nó được thiết kế với khung thép có chiều cao 6,9m, 7 tầng trên được treo bằng các thanh thép bán kính 2 cm, 6 tầng dưới được hỗ trợ bằng các thanh thép vuông có cạnh lớn hơn.


Với thiết kế độc đáo mẫu thiết kế nhà đẹp 13 tầng không phân chia phòng nào. Ngôi nhà nằm tại Osaka, Nhật Bản có diện tích 50m2 là nơi ở của một gia đình gồm ba thành viên. Với mong muốn các thành viên luôn gần gũi nhau và không bị cô đơn bó chặt trong các căn phòng. Vì vậy các kiến trúc sư đã bàn bạc và cho ra ý tưởng mẫu thiết kế mới lạ này mời các bạn cùng tôi tham khảo nhé.

Trong mau-thiet-ke-kien-truc-nha-dep có sự nỗ lực tìm một hình thức khiến toàn bộ ngôi nhà có cảm giác giống như một phòng, đồng thời đảm bảo đủ không gian cho từng chức năng, các kiến trúc sư đã đề xuất phân tách các khu vực bằng sự thay đổi cao độ sàn nhà. Mức chênh lệch giữa hai sàn liền nhau là 70cm. 

Khi bước vào nhà điều đầu tiên chúng ta thấy là các món đồ bày biện nhiều như cửa hàng.các sàn nhà được xây theo hai hình xoắn ốc, giúp tạo ra nhiều lối đi trong nhà và cho phép tách biệt các phòng khác nhau. Chủ nhà có rất nhiều đồ đạc nhưng không cần nhà kho hay các tủ chứa đổ vì không muốn giấu đồ đạc đi. Tất cả tạo cảm giác thoải mái và vô tư nhưng tất cả đều rất ngăn nắp và ngọn gàng sạch đẹp.

Với hệ thống nghiêng về không gian xanh gia chủ trồng rất nhiều cây xanh ở hầu hết các phòng và đặt biệt ở các của thoáng và tầng cao càng nhiều cây xanh, Với mong muốn cây xanh vừa làm cho các căn phòng không bị gò bó vừa lấy cảm giác thoải mái, Trên tầng trên cây xanh còn giúp giảm nhiệt cho toàn nhà.

Thiết kế nội thất phòng tắm rất đơn giản và đây cũng mà nơi duy nhất có bức tường che chăn. Với gam màu trắng và cây cối đan xen tạo cho căn phòng luôn được thông thoáng và nhiều ánh sáng với hệ thống kính. Hầu hết theo xu hương hiện đại các toàn nhà cũng như các mẫu nhà ở đã đưa hệ thống kính vào vừa làm cho các ngôi nhà luôn sáng và sang trọng.

Vị trí nhà nằm trong khu dự án và sau này ở đây người ta sẽ mọc rất nhiều toàn nhà cao tầng chính vì thế các kiến trúc sư đã cho ý tưởng thiết kế nhà đẹp mái bằng và một sân thượng hình tam giác đón nắng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp luôn tràn ngập ánh sáng và gió với thiết kế các cửa sổ được làm đều nhau và cố gắng ít can thiệp vào cấu trúc nhà nhất, giúp ngôi nhà dễ dàng thích ứng với thay đổi của môi trường xung quanh sau này.


 Bản vẽ mặt bằng của mẫu thiết kế nhà đẹp 13 tầng nhiều ánh sáng:

Bản vẽ mặt đứng của mẫu thiết kế nhà đẹp 13 tầng nhiều ánh sáng:
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ để được các đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Các bạn tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp dưới đây nhé:
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 7x13m hai mặt tiền
Thiết kế biệt thự 8x14m 3 tầng hai mặt tiền
Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 4x10m

 

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net    

0913 038 356