Mẫu thiết kế ngôi nhà Mendoza Lane House

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế Mendoza Lane House được thiết kế bởi Lanefab sau khi chính quyền ở Vancouver khuyến khích chủ sở hữu thay thế nhà để xe của họ bằng những ngôi nhà đẹp đường để tăng mật độ dân cư ở một số khu vực nhất định. Dự án được xây dựng với hệ thống cách nhiệt kết cấu (SIP), một hệ thống prefab cho phép tạo ra các tòa nhà có hiệu suất năng lượng gấp đôi.

 

 

Theo các kiến ​​trúc sư, “Mendoza Lane House là 710sf với nhà bếp, ăn uống, sinh hoạt kết hợp ở tầng trên cùng với ban công. Nó được xây dựng trên một tiêu chuẩn 33? X122? rất nhiều và có dấu chân giống như nhà để xe nó thay thế. Các cửa sổ được làm bằng kính ba lớp và hầu hết các vật liệu cho tòa nhà được sản xuất tại địa phương. 

 

 

Bề mặt ngôi nhà đẹp 2 tầng dùng gỗ là chủ yếu làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và sang trọng đến nhường nào. Xung quanh được bày trí nơi để trồng các loại cây tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Bức tường xây rất kiên cố và vững chắc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với các đường chỉ của nó.

 

 

Trần ngôi nhà cũng được dùng gỗ là chủ yếu, Mầu gỗ mầu của truyền thống gam mầu rất ấm áp và đơn giản nhưng sang trong nó hầu như xuất hiện ở khắp các ngôi nhà hiện đại ngày nay

Chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì về nội thất đẹp của ngôi nhà này hấp dẫn và thú vị hoặc quá đơn giản đối với sở thích của bạn ? hãy cũng chúng tôi khám phá nhá.

 

 

 

Nội thất đẹp bên trong ngôi nhà cũng rất sang trong như chiếc cầu thang dùng vật liệu thiết kế gỗ là chủ yếu nhưng cách tân hơn các chi tiết được thiết kế rất đẹp mảnh mai nhưng vững chắc. Bên dưới gầm cầu thang được thiết kế tủ dựng đồ rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà nhìn rất giản di nhưng sang trọng và tinh tế. Các vật dụng được bố trí rất ngăn nắp và hài hòa kết hợp với nhau, ở đây các Kts dùng gỗ làm nguyên liệu chính cho ngôi nhà và lẫn nội thất. Với các tấm kính lớn xung quanh ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn thông thoáng và ánh sáng khắp nơi trong căn phòng.

 

 

 

Bản vẽ ngôi nhà

Theo nguồn tin internet

0913 038 356