Mẫu thiết kế căn hộ siêu rộng với 3 phòng ngủ

Thiết kế đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu căn hộ rộng 200m2 siêu rộng với 3 phòng ngủ. Đây là căn hộ được chính phủ Triều Tiên cấp cho một vị giáo sư và các người con ở đây. Với mẫu chung cư việc bài trí nội thất sao cho không gian phòng trở nên sang trọng và rộng đẹp là điều cần có bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư.

Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế này nhé.

Đầu tiên khi bước đến chung cư nơi có căn hộ 200m2 mà chính phủ triều tiên cấp cho vị giáo sư ở cùng với những người con của mình. Nơi đây là một nơi tấp nập đầy phát triển có nhiều toàn nhà mọc lên với các phong cách khác nhau và chúng ta xem nhà của vị giáo sư có gì khác biệt nhé.

Đầu tiên của mẫu thiết nhà đẹp là phòng khách của gia chủ. Phòng khách khá rộng rãi, với các đồ vật được sắp xếp gọn gàng. Chủ nhà cho biết, căn hộ của ông đẹp và lớn hơn nơi sinh sống của nhiều bạn bè. Theo phong tục thì mọi gia đình tại Triều Tiên đều treo ảnh 2 cố lãnh đạo là Kim Nhật Thành và Kim Jong-il trong nhà, để đây là tấm gương cho con cháu noi theo cũng giống như ở Việt Nam chúng ta cũng thường cheo ảnh Bác Hồ vậy.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại một cách lich sự và sang trọng với bộ bàn ghế gỗ đơn giản gọn gàng và sàn nhà được sàn gỗ để tạo nên sự ấm áp cho căn phòng. Và nhiều bức ảnh khác được trang trí khắp phòng khách, đóng khung cẩn thận, hầu hết là các ảnh tập thể, trong tư thế trang nghiêm. Đây là cách để nhớ lưu lại kĩ niệm.

Kiến trúc nhà đẹp tiếp theo là phong làm việc của gia chủ được bài trí gọn gàng ngăn nắp và rất đơn giản với những bức ảnh của cố  lãnh đạo Triều Tiên đây có thể nói phong cách sống của con người nơi đây rất đáng quý. Màu sơn nhã nhặn tạo gam mầu rất là bình dị theo cách sống và làm việc.

Thiết kế nội thất phòng bếp và bàn ăn rất gọn gàng và ngăn nắp tiện dụng và điều đặc biệt ánh sáng được tràn ngập tự nhiên cho căn phòng luôn khô thoáng biết chừng nào. Kệ bếp cũng dùng gỗ là chủ yếu các đồ dùng đều được sử dụng hết công năng của chúng. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm tiền chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356