Mẫu thiết kế căn hộ 14m2 đẹp rộng đẹp

Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tối giản giúp căn hộ 14m2 luôn rộng đẹp và thông thoáng. Căn phòng thuê 14 m2 của cô gái 16 tuổi, ở Matxcova được hai kiến trúc sư đã cải tạo sáng đẹp, cảm giác rộng rãi hơn nhiều so với kích thước thật. Để có được không gian ấn tượng này, KTS đã sử dụng hệ tủ gỗ thông minh, vừa là chỗ ngủ, nơi trang trí....

Hiện nay những căn hộ dưới 30m2 rất phổ biến, để sống trong môi trường hẹp này với nhiều đồ đạc nếu không được bài trí gọn gàng thì rất là chật hẹp. Sau đây hãy cùng tham khảo mẫu căn hộ 14m2 với phong cách tối giản chông rộng gâp đôi diện tích ban đầu.

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp mà rất tinh tế có sự sáng tạo để có những mẫu thiết kế đầy suất sắc này các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và từng chải. Các ngăn kéo, tủ, kệ được thiết kế có bánh trượt vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiện dụng cho chủ nhân. Dùng gỗ cho thiết kế căn hộ vừa làm cho căn hộ luôn được ấm áp và đậm phong cách truyền thống.

Thiết kế nội thất theo phong cách không gian tối giản cho căn hộ là điều quá tuyệt vời. Với chỗ để quần áo "bí mật" nằm sau giường. Rất tiện lợi và sử dụng hết công năng của chúng. Ngăn khéo được bài trí khéo léo khắp nơi để gia chủ có thể đựng các đồ dùng cần thiết một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Bàn học được thiết kế gọn gàng với những bức tranh để bàn tinh tế. Tất cả đều được tối giản hóa theo thiết kế nhà phong cách tối giản của cả căn hộ.

Thiết kế Tông màu nâu, ghi được chọn tạo nên tổng thể hài hòa cho cả căn phòng, các tông màu đều rất hợp theo phong cách của căn nhà. Đằng sau cánh cửa trượt là chiếc gương cỡ lớn, đáp ứng nhu cầu của cô gái trẻ.

Bản vẽ thiết kế căn phòng:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356