Mẫu thiết kế cải tạo nhà cấp 4 đẹp lung linh như đèn lồng

Art Hanoi - trình bày với bạn đọc mẫu thiết kế cải tạo nhà cấp 4 đẹp ngoạn mục, ngôi nhà được sửa ngừng được ví như vẻ đẹp long lanh của đèn lồng với hoa văn tường được làm đẹp lonh lanh rõ nét lạ mắt nhất là vào buổi đêm khi ánh đèn nổi lên ngôi nhà tinh vi huyền ảo khiến bao người phải xao xuyến với vẻ đẹp rực rỡ này. 

Mặt tiền ngôi nhà đẹp long lanh sau khi cải tạo các khung cửa đục lỗ khiến ngôi nhà luôn có nắng gió vào ban ngày và phức hợp ánh sáng vào đêm tối.

Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp trước khi cải tạo gần như hoang vắng, cây xanh thiếu sức sống, vẻ đơn xơ như bao ngôi nhà cấp 4 xa xưa không có vẻ đẹp lạ đời nào khác, vẻ cũ kĩ thiếu công năng của ngôi nhà đã khiến chủ nhất quyết định cải tạp lại để có không gian sống hài hòa hơn. Dù có kết cấu bền vững nhưng mà ngôi nhà ở Smilovci (Serbia) có lý lẽ thô sơ và diện tích nhỏ bé, không còn thích hợp với nhu cầu của gia chủ. Họ muốn nhà rộng và đẹp hơn nhưng không có ý định xây thêm tầng.

Ngôi nhà được sửa sang cải tạo trở nên thích mắt và suôn sẻ hơn nhờ KTS Dejan Mitov quyết định cơi nới thêm ba phía của nhà, lợp lại mái cho an toàn hơn.

Sau khi sửa, xây đắp nhà đẹp có một tầng và một gác mái. Phía dưới là không gian sinh hoạt chung (phòng khách, bếp, phòng ăn, hiên nhà). Trên gác có 3 phòng ngủ và WC.

Các bức tường đá, mái lợp đỏ au liên minh với những mảng lam gỗ tạo nên sự kết nối với không gian bình dị bao quanh.

Thi công nhà đẹp không chỉ thoáng rộng hơn, ngôi nhà còn tiếp một điểm nhấn lạ thường là khung cửa đục lỗ. Vào buổi tối, những ánh đèn được bật sáng khiến nhà tương đương chiếc đèn lồng.

Ngay cả khi đóng cửa, ánh sáng, gió vẫn có thể thổi qua. Từ trong nhà nhìn ra ngoài thấy thấp thoáng màu xanh của vườn cây.

Vào ban ngày, những tia nắng chiếu xuyên qua cửa tạo nên các bóng nắng long lanh.

Lối đi xung quanh nhà trồng cỏ xen lẫn ô gạch.

Tổng diện tích mẫu nhà đẹp là 110 m2, khá rộng rãi nhưng mà gia chủ vẫn nỗ lực tối giản trong việc xếp đặt nội thất.

Bên ngoài rước vẻ cổ truyền nhưng mà bên trong nhà có các vũ khí văn minh, tông màu tươi sáng.

WC mang sáng từ giao động giếng trời trên mái.

Ngôi nhà sau khi cải tạo vẫn có một số nhược điểm của nhà là các phòng ngủ ở gác lửng có chiều cao hạn chế do gia chủ vẫn giữ nguyên mái dốc. Các kiến trúc sư đã mở cửa trên mái để không gian phòng ngủ có thêm ánh sáng.

Theo Vnexpress

0913 038 356