Mẫu thiết kế cải tạo nhà 75m2 lột xác hoàn toàn

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo căn hộ cũ nát ở khu Thanh Xuân Bắc Hà Nội với diện tích 75m2 và đặc biệt căn hộ cũ này thiếu nhiều ánh sáng - gió và hầu như bị khá tối và bí.

Cách sắp xếp nội thất bài trí thiếu khoa học dẫn đến căn hộ cần trở nên có cảm giá chật chội. Khi có điều kiện gia chủ muốn căn hộ mình hiện đại và vừa là nơi làm việc của mình.


Khi đến với các kiến trúc sư gia chủ đã bài tỏ về mong muốn của mình được tư vấn thiết kế nhà đẹp của anh phải hiện đại và sang trọng và điều đặc biệt phải nhiều ánh sáng và gió vì hiện tạo căn hộ cũ của anh thiếu ánh sáng trầm trọng trong thời gian sống hầu như điện bật 24/24 khiến gia đình rất tốn kếm và không gian sống quá gò bó chật chội. Anh là người yêu nghệ thuật và anh muốn căn hộ của mình được thiết kế vừa để ở vừa để là nơi làm việc của mình.
Hình ảnh căn hộ cũ kĩ trước khi cải tạo:

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp sau khi được cải tạo:

Vốn là một người yêu nhiếp ảnh nên khi có điều kiện, chủ nhà quyết tâm cải tạo, biến không gian sống cũ, chật hẹp thành một studio mới, vừa có cảm hứng làm việc, vừa là địa điểm chụp hình cho các khách hàng. Với không gian mới mẽ nhiều săc xuân lấy cảm hướng cho làm việc và làm mới mẽ lại căn hộ một cách thú vị. Vì đây cũng là nơi làm việc của mình nên có rất nhiều khách ghé qua họ cũng chính và người đánh giá về phong cách của gia chủ điều đó thể hiện được gia chủ là người như nào và liên quan đến cách làm việc của gia chủ.

Mau-thiet-ke-nha-dep dựa trên ý tưởng và bàn bạc của chủ nhà và các kiến trúc sư đã quyết định thay đổi mới hết gần như toàn bộ nội thất, không gian khiến ngôi nhà như có một sức sống mới, tươi trẻ, hiện đại hơn so với căn hộ cũ kĩ thiếu thốn ánh sáng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại cho mẫu cải tạo căn hộ hoàn toàn mới mẽ với các thiết bị nội thất được thay hoàn toàn mới và sắp xếp một cách khoa học và đầy sáng tạo khiến cho mọi người ai cũng ngỡ ngàng. Ngoài ra trần, sàn nhà, các bóng điện đều được làm lại hết và bài trí thêm cây xanh để tạo cảm giác cho căn hộ không bị gò bó giúp các thành viên gần gũi hơn với thiên nhiên.

Với những ô cửa kinh tó để lấy ánh sáng cho căn phòng và từng chiếc bóng đèn được lựa chọn rất kỹ, để ánh sáng phù hợp với việc chụp ảnh, mang lại không khí ấm cúng cho căn nhà. Sơn với gam màu sáng tạo cho căn phòng luôn ấm cúng và sang trọng.

Hình ảnh mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp sau khi cải tạo thành một không gian đầy nghệ thuật, góc nào cũng có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp. Mỗi căn phòng là một không gian riêng, được chú ý bài trí từ những đồ vật nhỏ nhất. Cửa sổ từng phòng được làm lại, sơn sửa, thay vì những thanh sắt cũ kỹ ngày trước.

Thiết kế nội thất phòng bếp hoàn toàn phá vỡ cũ kĩ với màu sơn mới mẽ làm cho căn phòng trở nên rộng đẹp hơn. Những đồ vật nhỏ như chậu hoa, kệ gỗ để gia vị, lọ gốm... khiến căn bếp trở nên tinh tế hơn. Chi phí sữa chữa và cải tạo căn nhà khoảng 300 triệu đồng đã thay đổi hoàn toàn căn hộ trước kia kiến ai cũng ngỡ ngàng về sự lột xác này.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói từ A - Z khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356