Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với nửa diện tích để trưng bày xe

Art Hanoi hôm nay xin được giới thiệu với bạn đọc một mẫu thiết kế vô cùng độc đáo mà bất kể ai khi nhìn thấy đều mơ ước, đó chính là ngôi biệt thự hiện đại mà chủ nhân dành nửa diện tích dùng để trưng bày xe.


Chủ ngôi nhà hai tầng ở bang Texas (Mỹ) là một người đam mê những chiếc xế hộp. Khi lên kế hoạch xây nhà, ông đề nghị kiến trúc sư ưu tiên dành nhiều không gian đẹp cho bộ sưu tập xe. 

Tầng 2 được làm đua ra không chỉ gây ấn tượng về mặt kiến trúc mà còn tạo mái che khi gia chủ muốn đỗ xe ngoài sân.

Bên trong tầng một trưng bày đủ loại ôtô với các hình dáng, màu sắc khác nhau nhìn rất sinh động. Có hai lối ở phía trước và sau nhà để xe có thể ra vào dễ dàng.

Chủ nhân của ngôi biệt thự có sắp xếp riêng một khu vực để sửa chữa xe khi cần thiết. Chỉ là không gian sửa chữa nhỏ nhưng rất sạch sẽ và đủ đồ dụng cụ.


 
Trên tầng 2, KTS đã sử dụng một khoảng cửa kính cao từ trần tới sàn nhà để chủ nhân ngôi biệt thự có thể quan sát xuống chỗ để xe dưới tầng một.

Không gian sinh hoạt của gia đình nằm trên tầng 2 với thiết kế đơn giản, hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự này nhìn bên ngoài chắc ít ai nghĩ rằng ở bên trong lại rộng được đến thế.


Phòng khách và khu bếp được kết nối thành một không gian mở nhìn ra phần hiên ngoài trời. Những mảng tường và sàn gỗ tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà nhiều sắc trắng.

Gia đình bố trí bàn ăn, chỗ ngồi tiếp khách ngoài hiên rộng hơn cả khu sinh hoạt chung trong nhà. Đây là không gian thiên nhiên thư giãn của ngôi nhà.

Phòng ngủ có cảm giác mát mẻ nhờ hướng nhìn ra cây cổ thụ trước sân và đường phố. Ngay cả phòng ngủ cửa kính cũng được sử dụng để tạo cảm giác không gian phòng thông thoáng và rộng rãi hơn.

Khu WC thiết kế dộc đáo , khi có phần giếng trời nhỏ giúp căn phòng thoáng mát sạch mùi và đón được ánh sáng thiên nhiên.

Theo nguồn Vnexpress
 

0913 038 356