Mẫu nhà phố 5x15m 3 tầng kết hợp giữ tân cổ và hiện đại

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu nhà phố khá đẹp là sự kết hợp giữ tân cổ và hiện đại giúp mẫu nhà trở đẹp và thú vị hơn rất nhiều. Thiết kế nhà để ở đơn thuần khá hay không quá phức tạp, công năng cơ bản phù hợp cho những gia đình trẻ.

Mặt tiền nhà phố đẹp 5x15m

Thiết kế nhà phố 5x15m

Về mặt tiền mẫu nhà phố 5x15m này không có gì quá phúc tạp cả, điểm nhân vẫn là sự kết hợp giữa 2 gam màu tương phản, giúp mẫu nhà trở nên đẹp và đầy thú vị hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố 5x15m

- Không gian nội thất phòng khách nhà phố 5x15m

Nội thất không gian phòng khách

Xây nhà phố mặt tiền 5m với không gian nội thất phòng khách khá sang trọng và khá đẹp, với đồ nội thất đa phần được mua sẵn và mang về bài trí. Đồ nội thất không quá đắt đỏ, nhưng khá đẹp bạn có thể mua sẵn ở các cửa hàng decor hoặc bạn có thể nhờ họ thiết kế theo yêu cầu của các bạn đều được.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng phòng bếp khá thú vị với không gian sang trọng, nội thất từ gam màu tương phản giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Đa phần cũng được mua sẵn từ các cửa hàng và mang về bài trí. 

Nội thất các phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ chính

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, sàn nhà được ốp gạch bản to, nội thất phòng ngủ đơn giản gồm giường, tủ, kệ, không gian làm việc, đa phần nội thất cũng không có quá nhiều, tuy nhiên cũng đủ để sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ của con khá hay, thiết kế theo sở thích của chúng giúp chúng có một không gian đẹp, một không gian sống thú vị. 

Thang bộ

Thiết kế không gian nội thất thang bộ, một không gian đơn giản, nội thất không có gì cả, cũng gam màu tương bản giúp không gian này thêm đẹp hơn.

Thiết kế nhà phố đơn giản đang là mẫu nhà được rất nhiều gia chủ tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá thú vị. Một mẫu nhà đẹp đang là mẫu nhà được nhiều gia chủ khá quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm nó thì đây là một mẫu nhà khá hay để bạn tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356