Mẫu nhà phố 4 tầng vừa ở vùa kinh doanh làm việc tại nhà

Một mẫu nhà phố khá lý tưởng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho những mẫu nhà thú vị với các không gian sống thông thoáng và khá đẹp, Ngoài ra những mẫu nhà phố kết hợp vừa ở vừa kinh doanh cũng khá hay giúp gia chủ thuận tiện trong công việc và đỡ mất công đi lại và chi phí thuê mượn 

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố này khá đơn giản, hầu như không có gì cầu kì cả, một mẫu nhà khá đẹp đáng để các bạn tham khảo vừa đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian mới đấy ấn tượng.

Mẫu nhà phố này hầu như không có gì khác biệt so với các mẫu nhà khu vực, tuy nhiên không gian sống bên trọng được thiết kế một cách chỉnh chu, sang trọng và khá hiện đại. 

- Thiết kế nội thất nhà phố 85m2

Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách thú vị hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng với không gian phòng khách hiện đại và khá thú vị, sàn nhà từ sàn ốp gạch là chủ yếu, bộ bàn ghế sang trọng với gam màu tối, màu gỗ cho hệ tủ, kệ, bàn làm việc, vách tưởng một phần được ốp vách đá phía sau tivi, vách kính cho cửa chính , sơn tường màu sáng cho mọi không gian khác. 

- Không gian nội thất bếp 

Không gian nội thất bếp

Với không gian nội thất bếp khá hiện đại và sang trọng, đồ nội thất đa phần được đặt mua sẵn và mang về sử dụng là chủ yếu, bàn ăn nhỏ đành cho 6 người cũng từ gỗ và được mua tại các cửa hàng decor, Các không gian bên trong thoáng mát, cửa sổ thông thoáng.

- Nội thất các phòng ngủ

Không gian phòng ngủ của gia chủ

Đây là mẫu nhà phố được thiết kế dạng mẫu thiết kế nhà cho thuê nội thất các phòng ngủ sang trọng với nội thất gỗ là nội thất sử dụng chủ yếu trong các không gian bên trong, Trong phòng ngủ cơ bản này gồm 1 giường, 1 tủ, 1 kệ, sàn nhà, không gian nội thất khép kín.

Nội thất phòng ngủ trong nhà

Mẫu nhà này có 2 phòng ngủ khá hay, một phòng ngủ dành cho gia chủ, 1 phòng dành cho con, thiết kế không gian nội thất các phòng sẽ thiết kế khác nhau, với từng không gian sống sẽ hướng đến cách lựa chọn nội thất là khách nhau. Sàn nhà vẫn là gỗ giúp các không gian thêm sang trọng hơn, Hệ cửa sổ to với vách kính giúp không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên hơn. 

Thiết kế nội thất hiện đại hướng đến những không gian thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian xanh đầy thú vị.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà đẹp để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356