Mẫu nhà phố 3 tầng 8x13m mặt tiền hướng tây và giải pháp tránh nắng

Thiết kế nhà phố là một lĩnh vực khá đơn giản trong ngành xây dựng, thiết kế đơn giản, thi công nhanh chóng, chi phí rẻ, Tuy nhiên một số mẫu nhà có diện tích không được đẹp, méo, nhà lô góc thì cách thiết kế sẽ đòi hỏi tay nghề cao hơn của các Kts, Một số mẫu nhà hướng tây nhiều ánh nắng và giải pháp tránh nắng hiện nay cũng là những mẫu nhà đang được quan tâm rất nhiều, tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn và tay nghề của gia chủ cũng như nhà thầu mà gia chủ lựa chọn để tạo ra những mẫu nhà là khác nhau.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 8x13m với mặt tiền ấn tượng

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hướng tây

Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng 8x13m khá đơn giản và hiện đại, mặt tiền được thiết kế bởi những hình khối khác nhau, đan xen các không gian xanh, đây cũng là một giải pháp chắn nắng cho mặt tiền các mẫu nhà hướng tây hiện nay. Tuy nhiên mỗi Kts sẽ có những giải pháp riêng cho từng mảnh đất.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 3 tầng 8x13m

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp với nội thất nhà phố 3 tầng khá sang trọng từ nội thất gỗ là chủ yếu, ngoài ra một số đồ nội thất khác được thiết kế một cách khá thú vị, Với diện tích 8x13m gia chủ đã dành một ít diện tích cho không gian xanh mát và tiểu cảnh, giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố 3 tầng 8x13m, Nội thất bếp + bàn ăn khá sang trọng, một mẫu nhà cơ bản với nội thất đa phần từ gỗ là chủ yếu, ngoài ra vách kính, không gian xanh mát một phần giúp mẫu nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn khá nhiều. Không gian bếp đơn giản, tiện lợi, nội thất cũng được thiết kế phù hợp với diện tích.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

- Với thiết kế nhà phố để ở là chủ yếu cho nên gia chủ rất chú trọng đến phòng ngủ, trong nhà phố 3 tầng này có tới 3 phòng ngủ đều được thiết kế nội thất là như nhau. Các phòng ngủ hướng đến tối giản, ít nội thất, về cơ bản nội thất từ gỗ là chủ yếu.

Nội thất phòng ngủ

Mẫu nhà phố hiện đại, với Thiết kế nội thất các phòng ngủ khá hiện đại và khá sang trọng từ gam màu trắng và gam màu đỗ, đan xen những mảng xanh mát từ không gian xanh, giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy tìm cho mình một đội ngũ Kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356