Mẫu nhà phố 2 tầng 6x65m hiện đại

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà phố 2 tầng cơ bản trên diện tích 6x65m, tại Sơn La cho một gia đình trẻ, mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ, sân vườn, tiểu cảnh view đẹp.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng

Mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

- Thiết kế nội thất phòng khách 

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất mẫu nhà phố cho các không gian sinh hoạt chung đều từ gỗ tự nhiên là vật liệu chính được lựa chọn cho các không gian trong nhà, chi phí mua các đồ nội thất này không quá đắt, mặt khác những đồ nội thất từ gỗ óc chó luôn giúp những mẫu nhà này luôn sang trọng hơn, ngoài ra về tương lai cũng không lo bị lạc hậu so với thời gian.

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt riêng tư

- Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà 2 tầng 6x65m nội thất phòng ngủ chính cho 2 vợ chồng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, căn phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, có khu vệ sinh khép kín và có bồn tắm

Khu vệ sinh

Thường những mẫu nhà phố kiểu như này, thì gam màu tương phản sẽ là gam màu lựa chọn phù hợp cho các không gian sống bên trong. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nói chung nội thất các phòng ngủ về cơ bản được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình của mình, nội thất phòng ngủ con trai, nội thất phòng ngủ con gái, phù hợp với nhu cầu, sở thích, mong muốn của chúng, màu hồng cho các cô con gái, màu xanh cho cậu con trai, trong các phòng ngủ đều có không gian ngủ nghỉ, vui chơi, học hành.

Nói chung đây là một mẫu nhà đẹp, phù hợp với các gia đình hiện nay để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"nghiện nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356