Mẫu nhà ống 5x20m thừa sáng với view ban công đẹp

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố trên diện tích 5x20m, kiến trúc nhà 2 tầng hướng theo phong cách thiết kế nhà hiện đại, sang trọng và đặc biệt phải chuẩn phong thủy, các không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5x20m

Mặt tiền mẫu nhà ống 5x20m

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất phòng nhà ống 5x20m

- Thiết kế nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách với sàn nhà được ốp lát thú vị, bộ sofa, bàn tròn, hệ tủ, kệ, tivi thú vị, không gian thiết kế hướng đến không gian mở hiện đại để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Nội thất bếp + bàn ăn:

Nội thất phòng bàn ăn

Nội thất bếp

Thiết kế nhà để ở với nội thất bàn ăn kết hợp nội thất bếp hiện đại và khá sang trọng, không gian thú vị, một mẫu nhà khá mới để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình nhiều không, thiết kế không gian mở, hướng đến sự thông thoáng và thú vị. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

- Không gian nội thất phòng ngủ chính:

Thiết kế nội thất phòng ngủ chính

Thiết kế nhà ồng 2 tầng 5x20m có nội thất phòng ngủ chính cho 2 vợ chồng gia chủ khá hiện đại và ấm cúng với nội thất gỗ là chủ yếu. Sàn nhà từ sàn gỗ, hệ rèm, hệ thống đèn điện, trong phòng ngủ khá đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ nhỏ, khu vệ sinh khép kín. Phòng ngủ chính với ban công khá đẹp, không gian xanh mát hiện đại.

- Không gian phòng ngủ của con

Thiết kế nội thất phòng ngủ của conThiết kế nội thất phòng ngủ cơ bản của các con cũng khá thông rộng, nội thất cơ bản không có gì là khá cầu kì cả, thiết kế hướng đến thông thoáng và hiện đại, không gian thú vị, mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một diện tích nhà cơ bản như này 5x20m mà không có nhu cầu để ở bạn có thế xây nhà cho thuê với rất nhiều phương án khác nhau, nhằm kiếm thêm nguồn thu nhập cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhiều.

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp TẠI ĐÂY để có thêm sự lựa chọn và tham khảo.

Nguồn st ảnh:" Nghiện Nhà"

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356