Mẫu nhà ống 4 tầng phong thủy cho tuổi thân

 

Thiết kế đẹp - Giới thiệu bạn đọc mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng hợp phong thủy cho tuổi Thân. Với mỗi người sinh ra đều có mỗi số phận và vận mệnh khác nhau. Vì vậy việc thiết kế nội thất cũng được chú trọng và thiết kế riêng cho từng gia chủ. Tuổi Thân là con giáp thứ 9 trong tử vi. Theo ngũ hành , Thân thuộc hành kim nên gấm mầu chủ đạo là màu trắng ngoài ra còn có thể kết hợp với màu vàng hoặc xanh.


Thiết kế nhà đẹp việc đầu tiên quan trọng của một ngôi nhà là hướng chính. Tùy từng năm sinh của tuổi thân mà có những hướng chính cụ thể cho ngôi nhà. Thời gian mua nhà tốt nhất là năm Tỵ, Tý, Thìn; tránh năm Dần, Hợi. Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng Đông Nam (lệch về Nam), hướng chính Bắc, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

 

 

 

 

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với không gian phòng khách hướng ra mặt tiền đón ánh sáng với nội thất kết hợp sắc vàng, xanh, trắng chủ yếu. Vì gia chủ là tuổi thân nên rất lưu ý đến tông màu và hướng chính.
Tuổi Thân còn có 2 khu vực khác rất tốt, là khu vực Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc và hướng của Thìn là Đông Đông Nam.
Theo quy luật âm dương, người tuổi Thân thuộc hệ con giáp Dương, vì vậy sẽ thường có một số tích cách nổi bật sau: người tuổi Thân thì mạnh mẽ, rất sốt sắng, cởi mỡ, trung thực nhưng khó giữ bí mật, tính hướng ngoại, dễ hoà mình với người lạ và bạn mới, thích chỗ đông người.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim nên gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng. Khi gia chủ muốn trang trí nội thất, nếu chọn tranh phong thủy cho các thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà phố...để mang lại may mắn và tài lộc 
Nội thất đẹp được bày trí ngăn nắp gọn gàng, màu trắng là màu tinh khiết thể hiện sự sang trọng, màu vàng thể hiện sự quý phái, màu xanh thể hiện sự tao nhã mát mẻ đều đóng góp tạo nên không gian thoải mái, sang trọng, đẳng cấp. Và điều quan trọng là rất phong thủy.

Thiết kế nhà đẹp phong thủy với những màu này sẽ mang lại không gian sáng và tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Gia chủ có thể kết hợp với các màu vàng nhạt, vàng kim. Hoặc cũng có thể lấy màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình. Vì màu vàng theo thuyết tương sinh, tương hợp là màu có lợi nhất cho tuổi thân. Sử dụng màu chủ đạo này sẽ có lợi cho sự nghiệp công danh cũng như cuộc sống của gia chủ. Căn nhà được thiết kế tận dụng vào giếng trời là chủ yếu để làm cho căn phòng luôn được thông thoáng và tiết kiệm chi phí điện.

Khu vực không gian tầng 2-3 là không gian sinh hoạt mang tính riêng tư hơn của gia đình với các phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung để xem phim, đọc sách.

 

 

Với cách bày trí thiết kế phòng khách lấy tông vàng làm tông chính và tận dụng giếng trời làm căn phòng luôn ấm cúng, sang trọng lịch sự, mọi chi tiết nội thất phòng khách được bày trí khoa học với nội thất không quá cầu kì và đắt.
Phòng ngủ và nhà vệ sinh đặc biệt sử dụng tông màu trắng kết hợp với đèn và các chi tiết nhỏ khác tạo cho một không gian thoải mái thoáng mát, điều quan trọng tông màu hợp phong thủy. Ngôi nhà đẹp sử dụng tông trắng cho căn phòng của gia chủ nên gia chủ cũng phải là người rất sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp cũng thể hiện được tính cách của gia chủ khi có các vị khách ghé thăm chính là người sẽ đánh giá.

Ngoài ra còn có 2 căn phòng ngủ cho hai con:

Được bày trí nội thất đẹp và sang trọng hợp với giới trẻ và không nghiêng về tuổi của gia chủ.

 

Thiết kế phòng cho các con thì bày trí tông mầu đẹp phù hợp với độ tuổi cũng như cá tính tường người

Phòng thờ và phòng giặt phơi bố trí ngăn nắp luôn chan hòa ánh sáng ở tầng trên cùng.

Phòng thờ bày trí đơn giản gọn gàng ngoài ra bên ngoài còn bày trí máy giặt để tiện cho việc giặt và phơi phóng, sân thượng còn được trồng các loại rau sạch và cây xanh giúp cải thiện bữa ăn và làm giảm nhiệt vào mùa hạ

Mặt bằng các tầng:

 

Theo nguồn tin internet

0913 038 356