Mẫu nhà ống 3 tầng để ở 5x20m thiết kế có tới 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế nhằm mục đích để ở trên diện tích cơ bản 5x20m. Thiết kế nhà có tới 2,5 phòng ngủ cơ bản tiện sử dụng, chi phí thấp là mong muốn của gia chủ. Ngoài ra không gian xanh mát là không gian được gia chủ lựa chọn nhiều nhất cho những mẫu nhà cơ bản của mình.

Đầu tiên là mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x20m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x20m

Mặt tiền không có gì để nói, là những mẫu nhà phố đẹp khá cơ bản và điển hình, gam màu trắng sáng là những gam màu được lựa chọn nhiều nhất cho những mẫu nhà phố nhà ống cơ bản hiện nay.

- Thiết kế không gian nội thất

Một mẫu nhà có không gian nội thất đẹp vẫn là những mẫu nhà cơ bản để các bạn tham khảo và đưa ra những phương án phù hợp nhất. Không gian bên trong không quá nhiều độc đạc, hướng đến sự tối giản, it mà đầy đủ, tiện lợi cho việc sử dụng. Không gian phòng khách không có nhiều đồ, 1 bộ bàn ghế, tủ, kệ, không gian xanh, sàn gỗ chung cho mọi tầng vì gỗ công nghiệp không quá đắt đỏ, vừa sang trọng lại tiết kiệm chi phí cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Không gian nội thất phòng bếp + bàn ăn được thiết kế kết hợp với không gian giếng trời giúp không gian bếp luôn thông thoáng nhiều hơn. Hầu như ở trong nhà ban ngày không cần dùng tới điện chiếu sáng.

- Thiết kế nhà có 2,5 phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cho bố mẹ, được thiết kế theo phong cách tối giản, thiết kế nhà phố lệch tầng luôn giúp những mẫu nhà hiện nay thêm phần hiện đại hơn.

Không gian phòng ngủ cho con

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m có 2,5 phòng ngủ cơ bản theo yêu cầu mong muốn của gia chủ. Tuy nhiên những không gian sống nhà cho bố mẹ, được thiết kế khá thú vị, không gian mở xanh mát, kết hợp giếng trời lấy mọi ánh sáng tự nhiên cho các phòng.

Thiết kế không gian phòng ngủ các con theo phong cách những chiếc giường Hàn Quốc không quá xa lạ so với các bạn hiện nay. Tuy nhiên cách lựa chọn này giúp tiết kiệm không gian, chi phí

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà có nhiều không gian thú vị này hoặc có nhu cầu xây nhà theo mong muốn riêng của bạn thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nhà ở tại Hà Nội với rất nhiều mẫu nhà đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn. 

Nguồn st ảnh:" Nam phong" nghiện nhà

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356