Mẫu nhà ống 3 tầng 5x25m

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x25m hiện đại mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Mẫu nhà là thành quả sau 3 năm về chung 1 nhà của hai vợ chồng gia chủ cho nên mọi không gian luôn đều được hai vợ chồng lựa chọn bao nhiêu là tâm huyết cho các không gian sống.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5x25m

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 5x25m

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất các phòng ngủ đều là nội thất về gỗ, các phòng ngủ đều là phòng ngủ thiết kế dạng khép kín, Vách kính cho nội thất phòng ngủ khá hiện đại và sang trọng, Mọi không gian phòng ngủ đều bên cạnh cửa sổ giúp mọi không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn 

 Thiết kế nội thất nhà ống 5x25m

- Không gian nội thất tầng 1:

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Thiết kế nhà ống 3 tầng nội thất phòng khách với sàn nhà ốp gạch cùng tông màu gỗ, bàn ghế, kệ, tủ đều sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Không gian luôn sang trọng, hiện đại và khá đầy đủ từ nội thất này. Đây cũng là mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo thêm cho mẫu nhà mới của mình nhé

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất bếp khá hiện đại cùng tông và gam màu với gam màu chung trong nhà, đồ nội thất đầy đủ, sàn nhà ốp gạch bản to, không gian bàn ăn, không gian bếp đơn giản và khá sang trọng.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế 3 phòng ngủ khép kín dạng căn hộ đầy đủ nội thất bên trong

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x25m không gian phòng ngủ ấm áp từ hệ nội thất gỗ, khu vệ sinh khép kín sang trọng

Khu vực nội thất phòng ngủ
Mọi không gian bên trong 3 căn phòng ngủ cơ bản cho hai vợ chồng và một cậu con trai, thêm một phòng ngủ cho khách cũng là phòng ngủ mai này có sinh con thêm thì làm chỗ ngủ cho con. Mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại rất nhiều.

Mọi không gian thiết kế hướng theo phong cách hiện đại tối giản, không gian bên trong luôn mang đến cho gia chủ những cảm giác ấm áp nhất có thể. Thiết kế hướng theo một phong cách thú vị nhất.

Ktshanoi tự hào có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp trên địa bàn Hà Nội và các tình lân cận, với rất nhiều công trình từ thiết kế đến thi công trọn gói được đánh giá khá cao để các bạn tham khảo thêm cho mẫu nhà tương lai của mình nhá.

Nguồn st ảnh:"Thảo Trịnh"nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356