Mẫu nhà gác lửng 48m2 thông rộng

Nhà gác lửng một mẫu nhà khá thú vị được các gia đình ít thành viên, gia đình trẻ lựa chọn, đơn giản nó phù hợp với những mong muốn của họ, nào hãy cùng tham khảo thêm một mẫu nhà gác lửng dưới đây xem có gì thú vị hơn nhé.

Thiết kế nội thất nhà gác lửng 4x12m

- Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách + bàn ăn
Thiết kế nhà để ở, Phòng khách được thiết kế đơn giản, không gian nhỏ gồm 1 bộ sofa màu, sàn gỗ, hệ thống ánh sáng, rèm...Riêng không gian bàn ăn đươc mua sẵn bộ bàn ghế ăn khá thú vị, kệ, vách ngăn gỗ ngầm phân chia không gian các khu vực với nhau.

Với gia đình trẻ ít thành viên việc phân chia không gian và các bố chí nội thất cũng được bố trí hay, nội thất ít những khá đầy đủ cho gia đình trẻ 3 người. Thêm những không gian xanh mát giúp không gian thêm xanh mát hơn, con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn.

Nội thất bếp

Nội thất bếp
Không gian bếp được thiết kế chữ L cơ bản điển hình như các mẫu nhà khác mà thôi, sàn nhà được ốp gạch màu sáng, tủ, kệ gỗ hiện đại, nội thất bếp được đặt mua sẵn không quá đắt đỏ những vẫn khá hiện đại, hệ thống ánh sáng giúp không gian thêm nhiều ánh sáng hơn cho mẫu nhà phố đẹp này

Không gian nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ đơn giản được thiết kế dạng khép kín, một phòng ngủ, sàn nhà bằng gỗ, hệ thống đèn điện, tủ âm tường là sự lựa chọn số một cho những mẫu nhà có diện tích nhỏ như này.

Nội thất phòng thờ

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ rất sang trọng và trang nghiêm, sàn nhà bằng gỗ, nội thất kệ, tủ bằng gỗ

Đây là một  mẫu nhà gác lửng 48m2 khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình để các bạn tham khảo thêm cho những mẫu nhà tương lai đầy thú vị hơn. 

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022

Nguồn st:"Trang Mon"nghiện nhà 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356