Mẫu nhà đẹp là sự kết hợp giữa phong cách Bắc Âu và tối giản

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp khá thú vị, mẫu nhà là sự kết hợp giữa 2 phong cách Bắc Âu và tối giản. Sự kết hợp này là mẫu cách thiết kế khá hay, đơn giản hơn đó là mong muốn của gia chủ. Để đáp ứng được mong muốn của các gia chủ điều quan trọng là dưới bàn tay khéo léo của các Kts có thỏa mãn được nhu cầu mong muốn của các gia chủ hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, số tiền mà các gia chủ chi ra.

Thiết kế nhà đẹp nữa tầng cho cô gái độc thân

Thiết kế nhà đẹp cho cô gái độc thân

Một mẫu nhà đẹp mặt tiền đậm phong cách Bắc Âu đầy thú vị, một không gian mới khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới. Với gam màu trắng, xanh là gam màu chủ đạo cho mặt tiền đầy sang trọng và tươi trẻ

- Thiết kế nội thất nhà đẹp

Nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp cho cô gái độc thân với nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng và khá đơn giản theo phong cách tối giản cho mọi không gian nội thất trong mẫu nhà này, Về cơ bản gam màu trắng và gam màu gỗ là 2 gam màu chính cho nội thất mẫu nhà đẹp này.

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế không gian nội thất bếp và bàn ăn khá sang trọng, đồ nội thất trong các phòng này đều được lựa chọn và mua sẵn, tuy nhiên nội thất hướng đến tối giản cho nên đồ không quá nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng ngủ khá sang trọng, một mẫu nhà khá đẹp để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Không gian nội thất các phòng ngủ hướng đến tối giản, ít đồ đạc, tạo nên một không gian thống thoáng và đầy thú vị hơn.

Nội thất gỗ kết hợp gam màu sáng giúp các không gian trong nhà trở nên đẹp và đầy thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà khá thú vị thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

0913 038 356