Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 lột xác ấn tượng sau cải tạo

Art Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế cải tạo nhà cấp 4 diện tích 45m2 lột xác khang trang ngỡ ngàng tiện nghi và tràn ngập ánh sáng. Gia chủ giữ nguyên kết cấu nhưng thay đổi nội thất khiến ngôi nhà 45 m2 sáng thoáng hơn nhiều. Trước kia mảnh đất là môt garage để xe ở Paris - Pháp và được kiến trúc sư sửa sang thành ngôi nhà cấp 4 và giờ đây ngôi nhà như lột xác hoàn toàn sau khi cải tạo của chủ mới.


Mẫu thiết kế cải tạo nhà cấp 4 diện tích 45m2 trước đấy khu đất là một garage để xe ở Paris (Pháp) được sửa thành nơi ở và chỗ làm việc của họa sĩ Pierre Lemaire. Sau đó, ông đã để lại ngôi nhà cho cháu gái của mình. Ngôi nhà trước khi cải tạo ít không gian hơn và không có nhiều ánh sáng cũng do nhu cầu chủ nhân không nhiều nên ngôi nhà phục vụ mục đích cá nhân chỉ cần có vậy.


Năm 2017, gia chủ mới đã quyết định sơn sửa lại toàn bộ ngôi nhà rộng 45 m2 với phong cách tối giản. Thiết kế nhà đẹp trở nên sáng thoáng nhờ các ô cửa kính trên mái các không gian nội thất được phân chia thành nhiều khu vực chức năng tiện nghi và hiện đại phục vụ nhu cầu sống của gia đình trẻ hiện đại


Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 45m2 cấp 4 giữ nguyên kết cấu một tầng với phần mái được trổ thêm các ô cửa kính lấy sáng, ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhắn xinh xắn mà lại tiện nghi và sáng mọi góc trong phòng.


Không gian như rộng mở ra ngoài vì ngôi nhà không góc tối mặc dù ở không gian nào đi nữa. Nhà được thiết kế với không gian sinh hoạt chung để mở, một phòng ngủ lớn, gác xép, một WC.


Khu vực sinh hoạt chung khá rộng nên có thể là chỗ tiếp khách, vui chơi của trẻ nhỏ hoặc biến thành nơi nghỉ ngơi cho khách khi cần.


Thiết kế nhà phố với không gian gác xép nhỏ nhắn là chỗ làm việc, đọc sách, nghỉ trưa. Phía dưới gác bố trí phòng ngủ chính, WC.


Hệ tủ kệ bố trí có chỗ chứa lớn đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình là nơi cất giữ đồ đạc trong nhà gọn gàng ngăn nắp để phục vụ cuộc sống hiện đại gia đình trẻ và con nhỏ


Gác xép có mái dốc nhưng nhiều ánh sáng và dùng tông màu trắng nên không có cảm giác bí bức.


Các bậc cầu thang dẫn lên gác xép cũng được tận dụng thành chỗ chứa đồ sáng tạo và đẹp đẽ phù hợp cho không gian nhà nhỏ


Giữa phòng ngủ và bếp có cửa sổ để các thành viên trong nhà quan sát và gắn kết với nhau.


Dù chỉ là nhà một tầng nhưng khu WC vẫn được đầu tư chu đáo hiện đại với các thiết bị sang trọng được bố trí hài hòa cân đối


Sơn trần, tường màu trắng giúp giảm cảm giác nặng nề và vướng víu của các mảng trần lồi lõm. Hình ảnh phòng ngủ với tủ đồ bố trí gọn gàng.
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 sau khi cải tạo

Biên tập Arthanoi - Theo Vnexpress

0913 038 356