Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

KtsHanoi- Hôm nay chúng tôi mời các bạn tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp 1-2 tầng hót nhất hiện nay theo phong cách nhà vườn giản dị với kết cấu hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiện nghi sinh hoạt của gia đình. Với chi phí xây dựng phù hợp với những người có thu nhập trung bình. 


 

Nhà 1 tầng kiến trúc hiện đại với gam màu ngoại thất thời thượng

 


 
Đây là một thiết kế nhà đẹp mang màu sắc hiện đại, trẻ trung và xu hướng hơn. Bằng cách sử dụng những gam màu tươi sáng, bắt mắt, mang đến cho ngôi nhà một vẻ ngoài hiện đại, tràn ngập năng lượng. Đây là mẫu nhà nhỏ gọn phù hợp với gia đình nhỏ, hoặc dành cho người thu nhập thấp. Bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách, một bếp và một nhà tắm.

Nhà 1 tầng kiến trúc Đồng quê truyền thống

 Thiết kế nhà đẹp với kết cấu kiến trúc truyền thống điển hình của khu vực khí hậu nhiệt đới: mái nhà dốc đầu hồi lớp ngói, hành lang bên có mái đua chạy quanh nhà là không gian đệm, nền nhà được nâng cao tách biệt so với cốt nền sân, có tác dụng điều hòa nhiệt độ, làm mát cho ngôi nhà. Cửa sổ và cửa đi mở rộng giúp thông gió và lấy sáng tự nhiên.

Nhà compact nhỏ gọn, đa năng

Một thiết kế nhà đẹp cấp 4 nhỏ gọn đa năng, phù hợp với mọi túi tiền của gia chủ. Thiết kế hiện đại pha lẫn nét cổ điển lãng mạn qua chi tiết trang trí cột, tường. Mái nhà dốc có bít đốc và rãnh (Hips and Valley roof) lợp ngói xanh hài hòa với thiết kế mặt tiền.  Mặc dù mặt tiền mang lại cảm giác rất nhỏ nhắn, thực ra không gian nội thất khá rộng rãi với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm cùng bếp và phòng khách kết nối với tiền sảnh bên ngoài.


Theo nguồn Suckhoeplus

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356