Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu mới ở quê

Một mẫu nhà biệt thự kiểu mới được gia đình trẻ xây nhằm dưỡng già, ban đầu vốn có ý định xây nhà ở quê, sau khi già cả gia đình sẽ về sống, tuy nhiên hiện tại xây chỉ để khi nào về ở vào các dịp nghỉ, lễ tết, còn đâu nhờ chị gái trông hộ. Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Với một mặt tiền điển hình cho một mẫu nhà đẹp khá hiện đại ở thời điểm sau dịch covit, với những mẫu nhà sau dịch bạn sẽ thấy có những điểm rất khác so với những mẫu nhà trước đây, thậm chí là vài năm trước đây. Khi dịch sảy ra thì hầu như những mẫu nhà để ở thường sẽ hướng đến hiện đại, tối giản, có những không gian dành cho nghỉ ngơi, thư giãn, những mảng xanh mát hay có những không gian dành để làm việc tại nhà thật sự khá hay, hầu như các gia đình sau dịch sẽ hướng đến một không gian sống phù hợp với cuộc sống và nhu cầu hiện tại.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng:

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng

Với nội thất hiện đại, sang trọng và khá thú vị, những mẫu nhà phố hướng đến thư giãn, nghỉ ngơi, nội thất đa phần cũng hướng đến hiện đại để mai này không bị lạc hậu so với thời gian, Nội thất trong mẫu nhà này đều được đặt mua và mang về bài trí mà thôi.

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại với không gian bếp + bàn ăn cũng được thiết kế nội thất thống nhất từ các không gian khác xuyên suốt, giúp các không gian liên kết với nhau nhiều hơn, một phần cũng tạo nên một không gian sống khá đẹp và đầy thú vị. Tuy nhiên những mảng xanh mát trong mẫu nhà này đều được sử dụng những không gian xanh nhân tạo, cây giả là chủ yếu, vì gia chủ không ở đây thường xuyên cho nên không tiện cho việc chăm sóc.

Góc khác trong nội thất bếp

Nội thất bếp chữ L điển hình, gam màu tương phản là gam màu được lựa chọn chủ yếu, giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn, đồ nội thất ở đây cũng được đặt mua sẵn.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng, trong mẫu biệt thự để ở này được bố trí 3 phòng ngủ, tuy nhiên có 1 phòng ngủ lớn chính, còn 2 phòng ngủ nhỏ, Với gia đình ít thành viên như này, cơ bản 2 phòng ngủ kia chưa được sử dụng đến cho nên nội thất sẽ cơ bản gồm giường, tủ, kệ cơ bản thôi. Còn 1 phòng chính thường là phòng của 2 vợ chồng, nội thất đầy đủ và tiện dùng.

Nội thất phòng thờ

Phòng thờ cơ bản cho gia đình được đặt ở vị trí cao nhất với những không gian thông thoáng và sang trọng.

Đây là một mẫu nhà biệt thự đẹp khá cơ bản dành cho các gia đình khá hay. Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại hướng đến không gian mở thông thoáng

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà khá cơ bản như này thì mẫu nhà này được đánh giá khá cao so với khu vực này. Ngoài ra bạn có thể tìm cho mình một đơn vị thiết kế uy tín cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356