Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có sân nhà vườn

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế nhà có sân vườn và khá hiện đại cho gia đình ở Thanh Hóa, thiết kế biệt thự 2 tầng có tới 5 phòng ngủ sang trọng và hiện đại. Không gian sang trọng với toàn nội thất chủ yếu bằng gỗ óc cho tự nhiên.

Thiết kế mặt tiền hiện đại 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà biệt thự 2 tầng có sân vườn

- Không gian nội thất biệt thự 2 tầng

Thiết kế nhà với nội thất phòng khách cho những mẫu nhà biệt thự khá thú vị, không gian xanh mát hiện đại, nội thất đa phần từ nội thất gỗ óc chó giúp các không gian thêm phần sang trọng và hiện đại, lịch sự.

Nội thất phòng khách

Thiết kế mọi không gian trong mẫu biệt thự hiện đại luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, gam màu gỗ + màu sáng trắng từ tường sơn, gạch, một số nội thất giúp không gian luôn thông thoáng và ấm áp, hiện đại, Ngoài ra một số đồ nội thất được đặt mua sẵn phù hợp với kích thước trong nhà.

Nội thất khu vực bếp + bàn ăn

Không gian nội thất bàn ăn đơn giản với bộ bàn ghế được mua decor từ nội thất óc cho sang trọng. Bàn ăn chứa tới 10 người trong nhà, ngoài ra không gian trong bếp còn có quầy bar nhỏ , Nội thất hầu như vẫn là gỗ óc cho cho mọi không gian bên trong nhà. Ngoài ra hệ thống điện sáng giúp các không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều cho mẫu nhà biệt thự đẹp này

Thiết kế nội thất bàn ăn

Không gian nội thất biệt thự 2 tầng được thiết kế nhà có 5 phòng ngủ rộng đẹp, Sàn nhà bằng gỗ khá ấm áp, một số giường gỗ đẹp được thiết kế khá thú vị, với giá cả cũng không quá đắt đỏ, ngoài ra không gian phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng, ban ngày hầu như không cần dùng đến điện chiếu sáng hay quạt, không gian thông thoáng, hệ nội thất gỗ là sự lựa chọn từ đầu đến cuối.

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp với hầu như các phòng ngủ sẽ được thiết kế tương tự nhau. Một số nội thất bên trong dành cho con bà ông bà được thiết kế theo mong muốn của các thành viên trong gia đình, để sau mọi không gian này giúp các thành viên yêu thích nhiều nhất.

Mẫu nhà được xây tới 5 phòng ngủ thông rộng vừa để ở cho các thành viên, ngoài ra còn có phòng dành cho khách đến chơi.

Nội thất phòng ngủ cho các thành viên

Có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại có sân vườn mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn ở những bài trước đây để các bạn tham khảo thêm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra bạn đang cần tư vấn hay cần một đơn vị thiết kế thi công trọn gói hay bóc tách thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cụ thể và chính xác cho từng mảnh của mình nhé.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà cho tương lai của mình thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách cụ thể và chính xác hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Huong khth"nghiện nhà

0913 038 356