Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền hơn 6m khá đẹp

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà phố siêu ấn tượng bởi mặt tiền của nó, thiết kế nhà hướng đến không gian sống hiện đại, thông thoáng, nhiều không gian thư giãn ngay chính trong ngôi nhà của mình. 

Mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum

Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum

- Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Một mẫu nhà phố đẹp với không gian phòng khách rất sang trọng, vách kính hiện đại, đồ nội thất không quá nhiều, nhưng vẫn khá đầy đủ, mẫu nhà phố có sân nhỏ đầy lùi diện tích vào phía trong giúp không gian phía trong được thông thoáng, giảm bụi bẩn và tiếng ồn, đồng thời có 1 khoảng không gian để xe. 

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung, thiết kế không gian mở liên thông các khu vực với nhau, không gian phòng khách, bếp, khu vệ sinh, bàn ăn, cầu thang, giếng trời...

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất không gian các phòng ngủ hướng tối giản, hiện đại và ấm áp, sàn nhà, nội thất tất cả đều từ gỗ, các không gian sống thú vị, sáng tạo, các phòng ngủ luôn nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, không gian thông thoáng cho mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum này

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất các phòng ngủ là khác nhau, tuy nhiên về phần nội thất cơ bản là giống nhau đều là nội thất gỗ là chính. Ngoài ra các không gian đều hướng đến không gian thông thoáng, đồ nội thất hiện đại, không quá nhiều đồ.

Ban công

Ngoài ra mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum chi phí 2,5 tỷ này phần tum được thiết kế nhiều không gian xanh mát, ban công đa năng, khá rộng bạn có thể làm những bữa tiệp nhỏ hoặc 1 vườn rau xanh mát, bàn trà nhỏ khá thú vị.

Một mẫu nhà phố với chi phí không quá đắt, đáng là mẫu nhà mà các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

0913 038 356