Mẫu mặt tiền thiết kế nhà ống 7m đẹp hiện đại

Art Hanoi - Mặt tiền nhà phố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà ngay từ vẻ bề ngoài. Thiết kế được mặt tiền đẹp có tính đột phá so với các mẫu cũ là một thách thức không hề nhỏ đối với kiên trúc sư. Sau đây là những mẫu mặt tiền nhà ống 7m đẹp rất đáng để các bạn tham khảo khi có ý định xây một ngôi nhà có mặt tiền khá rộng.

Mẫu mặt tiền nhà phố 7m gây được ấn tượng với người nhìn bởi các tấm kính sẫm màu vừa cách ấm, cách nhiệt  vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng. Gia chủ đã để dành một khoảng diện tích khá rộng ở tầng 1 để làm gara oto. Đây là thiết kế rất đáng để học hỏi.


Mat tien nha dep được tạo bởi các khối bê tông và kính cường lực cùng màu sơn tường tươi sáng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Các khối bê tông ở tầng 1 và tầng 2 vừa tạo nên “dáng vẻ” mạnh mẽ, khiên cố” cho ngôi nhà nhưng đồng thời làm tăng sự thu hút chú ý của mọi người bởi đây là một thiết kế độc đáo.


Ngôi nhà 2 tầng thu thú sự chú ý bởi sự kết hợp màu sơn cho mặt tiền làm nổi bật ngôi nhà trong toàn khu phố.Tầng trên cùng có ban cộng rộng giúp gia chủ thoải mái phơi quần áo hay hóng gió.  

Thiết kế nhà ống 2 tầng theo kiến trúc hiện đại làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật và khác lạ. Mặt tiền ngôi nhà chọn màu sơn đỏ lựu kết hợp với màu trắng vừa sang trọng vừa êm dịu.


Ngôi nhà có diện tích khá rộng nên bạn có thể áp dụng cho thiết kế ngôi nhà tương lai của bạn có diện tích rộng rãi tương tự. Mẫu mặt tiền khá kín đáo nhưng vẫn có khoảng không gian thoáng đãng đón gió và ánh nắng qua các ô cửa sổ.


Ngôi nhà mái Thái với khoảng ban công rộng và kính trắng sang trọng cũng là một thiết kế tuyệt vời. Ngôi nhà có gara oto 


Đa phần mặt tiền các thiết kế nhà đẹp hiện đại đều có những nét đặc biệt riêng thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của người đối diện.


Thiết kế này dành cho những ai yêu thích  sự giản dị và khiêm tốn về vẻ bề ngoài nhưng vẫn không kém phẩn nổi bật.
Trên đây là những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m đẹp mang đến những nét mới mẻ độc đáo so với những năm trước được giới kiến trúc sư đánh giá cao về tính sáng tạo. Khi yêu thích một mẫu thiết kế nào đó, bạn có thể dựa theo và tham khảo ý tưởng thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356