Thiết kế nhà siêu đẹp hiện đại

Thiết kế đẹp  - Hiện nay các mẫu thiết kế nhà đẹp là xu hướng mới ở các gia chủ. Tại các đô thị ngày nay, do quỹ đất ngày càng thu hẹp cho nên xu thế sống tại các khu biệt thự hay những căn nhà ống đang gia tăng. Điều này đã đặt ra những yêu cầu về thiết kế sao cho căn hộ được lưu thông không khí, tràn ngập ánh sáng. Sau đây chúng tôi giới thiệu bạn đọc tham khảo mẫu nhà đẹp hiện đại có giếng trời. 

Đây là một ngôi nhà thiết kế cho gia đình 4 người gồm bố mẹ va 2 con. Với Thiết kế nhà đẹp được thiết kế chủ yếu tận dụng giếng trời nên ngôi nhà luôn được thông thoáng và sạch sẽ, đặc biệt là rất tiết kiệm điện nhờ ánh sáng tự nhiên.
Một trong những giải pháp tối ưu là bố trí đặt giếng trời. Vấn đề là bố trí làm sao để vừa có được không gian tự nhiên trong nhà, vừa không bị ảnh xấu tới phong thủy 

 

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng được thiết kế một hồ bơi rộng 3m và chạy dài bên hông nhà. Một vườn nhỏ giáp ngôi nhà kế bên tạo cho một không gian giải trí ngoài trời ở đây có thể là nơi vui chơi thư giãn của gia chủ.

Người ta thường sẽ kết hợp mở giếng trời với tiểu cảnh hoặc bể tạo cảm giác gần gũi với thiên, giúp căn nhà có được một khu vực điều hòa, thông thoáng hơn, dễ chịu hơn. Trong phong thủy việc kế hợp giếng trời với tiểu cảnh hay bể phía dưới sẽ là nơi tạo ra luồng sinh khí tốt cho căn nhà và cho gia chủ.

 

 


Những khung kính lớn được bố trí một cách hợp lý để tạo điều kiện cho ngôi nhà luôn sáng. Những mảng màu tối và sáng được bố trí xen kẽ nhau để tạo nên những điểm nhấn của căn phòng.

 

 


Thiết kế nhà hiện đại với cầu thang kính và thép không gỉ là sự kết hợp hoàn hảo cho cấu trúc chắc chắn, bền vững, cung cấp thiết kế cầu thang hiện đại trong khi vẫn còn đơn giản. Sự kết hợp này là linh hoạt và có thể dễ dàng thích nghi với nhiều địa điểm khác nhau. Với sự kết hợp các yếu tố công nghiệp và ý thức rõ ràng, việc sử dụng lan can bằng thép không gỉ và kính hiện đại tạo nên một tuyên bố kiến ​​trúc. Cả hai vật liệu có thể được cấu hình để đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong nhà của bạn hoặc không gian thương mại.

 

 

Nhu cầu tính thẩm mỹ trong thiết kế, xây dựng ngày càng cao vì thế những vật liệu mới mang đến nét hiện đại, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là cách âm tốt đang dần thay thế cho vật liệu truyền thống. Đặc biệt là vách nhôm kính với nhiều điểm ưu việt và đang được ưa chuộng cao.
Vách nhôm kính bằng chất liệu từ nhôm & kính có nhiều tác dụng khác nhau mà trong đó nổi bật là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

 

 

Trước đây, nhu cầu lát sàn gỗ được chủ các căn biệt thự hoặc nhà cao cấp sử dụng thì hiện tại thị trường đang ngày càng mở rộng đối tượng. Đời sống vật chất của con người ngày càng cao do đó việc trang hoàng nội thất cũng được chú trọng hơn, ngày càng nhiều người sử dụng gỗ lát sàn để tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho căn nhà.

 

 

 

 

 

Việc sử dụng tông màu đối lập nhau tạo chon căn phòng trở nên sang trọng. Độ tương phản làm nên sự sống động và độc đáo cho mọi thiết kế. Sử dụng độ tương phản sẽ làm nổi bật những điểm bạn muốn phô bày trong thiết kế.

 

 

 

 

Một góc thư giãn yên tĩnh để ngồi đọc sách với tấm thảm xanh như một bãi cỏ thiên nhiên ngay bên trong ngôi nhà. Tạo nên sự khác biệt ngôi nhà xanh đẹp hài hòa với thiên nhiên.

Theo nguồn tin internet

0913 038 356