Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ven sông có view đẹp

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho một gia đình có tới 3 thế hệ cùng nhau sinh sống trên diện tích 500m2, Gia chủ quyết định xây đạng nhà nghỉ dưỡng với nhiều view đẹp, nhà có hồ cá coi thú vị, không gian xanh mát cho khu vườn nhỏ.

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng

Mặt tiền mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với view đẹp nhìn ra sông, mặt tiền được thiết kế khá thú vị tuy nhiên vẫn giữ lại kiến trúc quy hoạt khu đô thị này, gam màu trắng là gam màu chủ đạo cho toàn cảnh, nhà mái ngói dốc màu đỏ

Thiết kế nội thất bên trong mẫu biệt thự hiện đại

- Không gian nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự với nội thất phòng khách, không gian bếp, khu vực bàn ăn, một không gian sinh hoạt chung được thiết kế khá hiện đại và khá sang trọng, với sàn nhà được ốp lát đá bản to gam màu sáng, hệ tủ, bàn, kệ sang trọng từ nội thất gỗ ( óc chó và gỗ sồi) giúp các không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều. 

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp sang trọng và khá hiện đại với gam màu gỗ ấp áp, sàn nhà từ gỗ bản to được ốp lát, hệ tủ, kệ sang trọng, trần nhà với hệ thống đèn điện chiếu sáng giúp không gian thêm đẹp hơn, ngoài ra bếp view khá đẹp nhìn ra sống, hầu như trong mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này mọi không gian đều có view khá đẹp nhìn ra ngoài.

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng với không gian khu vệ sinh khá sang trọng và hiện đại là sự kết hợp giữa gam màu tương phản cho nội thất bên trong thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Với diện tích đất khá rộng cho nên mọi không gian đều được thiết kế thông rộng giúp các thành viên luôn cảm thấy thích thú và thư giãn hơn cho mọi không gian bên trong.

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ

Không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ hiện đại và khá sang trọng, không gian thông rộng với sàn nhà từ gỗ, đây là sự lựa chọn khá hay giúp các không gian thêm đẹp và ấm cúng hơn rất nhiều. Không gian phòng ngủ khá rộng lớn, View đẹp nhìn ra bên ngoài giúp không gian này trở nên thú vị hơn, ngoài ra mọi ánh sáng tự nhiên giúp không gian thêm đẹp hơn. 

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 bàn ăn, sân vườn, hồ cá coi thú vị, một trong những mẫu nhà được đánh giá khá cao dành cho không gian sống thư giãn. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà dành cho thư giãn thì đây là một trong những mẫu khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà khá ổn. Thiết kế hướng đến những không gian đẹp đầy thú vị.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356