Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng dạng Villa

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng dạng Villa ngay ngoại ô Hà Nội, một mẫu nhà đáp ứng đủ tiêu chí dành để nghỉ dưỡng cho gia đình, bạn bè hay nhóm bạn chơi cùng nhau vào những kì nghỉ, Tuy nhiên mẫu biệt thự này xây ra nhằm để các thành viên trong gia đình thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Mặt tiền mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội

Mặt tiền biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng

- Không gian sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách, bếp. bàn ăn

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách, bàn ăn, bếp đầy thú vị, một mẫu nhà khá ổn với nhiều chức năng dành cho các thành viên sử dụng nghỉ dưỡng. Không chi không gian bên trong mà ngay cả bên ngoài cũng có nhiều không gian chức năng thư giãn, thể dục, nghỉ ngơi như: bể bơi, phòng gym, sân bóng, bàn trà, cafe, không gian ăn ngoài trời như các bữa tiệp từ nhỏ đến to.

Không gian thư giãn

Nội thất các phòng ngủ chung, riêng

Nếu bạn ở đôi muốn riêng tư, hay cặp gia đình trẻ đi nghỉ dưỡng thì có thể chọn phòng ngủ này, với view đẹp nhin ra ngoài hồ, ngay trong phòng cũng có ban công view đẹp và 1 bàn trà nhỏ phù hợp cho những mẫu nhà nghỉ dưỡng.

Phòng ngủ 1

Còn nếu bạn đi gia đình nhỏ từ 3-6 thành viên, nhóm bạn nhỏ đi chơi cùng nhau muốn hàn huyên tâm sự thì đây là căn phòng phù hợp để lựa chọn, 

Phòng ngủ 2

Ngoài ra bạn đi theo lớp, công ty quy mô nhỏ thì có thể chọn căn phòng kiểu như này cũng khá ổn

Phòng ngủ số 3

Hầu như các phòng đều được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn hoặc sở hữu của các thành viên trong nhà. Ngoài ra đây là một nơi trú ẩn dành cho nhiều gia đình ở thành phố tập nập về quê thư giãn là khá hay, đi lại cũng không quá xa.

Thực ra mỗi gia chủ sẽ có những nhu cầu sử dụng nhà mình là khác nhau, chính vì thế mỗi mẫu nhà ra đời sẽ được thiết kế khác nhau cho dù có cùng diện tích, vì cơ bản mỗi mẫu nhà được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các thành viên là chính.

Xây nhà cho thuê vẫn là một phương án tối ưu nhất hiện nay, một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

0913 038 356