Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng có hồ bơi view nhìn ra biển

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đầy thú vị ngay cạnh bờ biển Nha Trang của một gia đình định cư nước ngoài. Mẫu nhà được xây dựng nhằm thư giãn, nghỉ dưỡng trong những ngày trở về nước. Ngoài ra khi gia chủ không có ở đây, mẫu nhà dùng để kinh doanh cho thuê theo ngày.

Biệt thự 3 tầng với thiết kế hướng đến nghỉ dưỡng, các căn hộ thiết kế riêng biệt và có cầu thang đi bên ngoài rất riêng tư. Các tầng về có view đẹp, nào hãy cùng xem Mặt tiền mẫu biệt thự này được thiết kế như thế nào nhé

- Thiết kế mặt tiền biệt thự nghỉ dưỡng

Mặt tiền mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự hiện đại, mặt tiền mẫu biệt thự này không có gì để nói, cũng khá đơn giản như bao mẫu biệt thự hiện đại hiện nay mà thôi. Vậy về nội thất bên trong mẫu nhà này có gì thú vị nào hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất biệt thự ng

hỉ dưỡng hiện đại

- Thiết kế nội thất các tầng như sau:

+ Nội thất không gian tầng 1:

Nội thất không gian tầng 1

Với thiết kế biệt thự có bể bơi và sân vườn bbq, view tầng một hướng ra bể bơi nhỏ ngay trong sân, ở đây bạn có thể thư giãn khá thú vị, sân vườn nơi tụ tập những bữa tiệp ngoài trời cùng bạn bè khá thú vị. Phía bên trong có 1 phòng ngủ với vách kích hướng view ra hồ bơi.

Thiết kế tầng 1

Nội thất được thiết kế hướng đến tiện dùng, đồ đạc không quá nhiều nhưng rất đầy đủ, các không gian thoáng mát hướng đến thư giản, nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ riêng tư

Một phòng ngủ đôi cho phù hợp cho các gia đình nghỉ dưỡng, view đẹp nhìn ra biển, mỗi sáng thức dậy bạn có thể thưởng thức những tách trà ngon cùng ngắm bình minh. Nội thất trong phòng ngủ này về cơ bản là khá đầy đủ và đạt tiêu chuẩn 5 sao như những căn villa đầy thú vị.

Gia chủ vốn thiết kế dạng các căn hộ riêng biệt nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng và quyền riêng tư ở đây. 

Với vị trí khá thuận lợi ngay sát biển, nhằm hướng đến những mẫu nhà vừa ở vừa cho thuê giúp các gia chủ có thêm nguồn thu nhập từ chính ngôi nhà của chính mình.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356